Tạp chí Biển Việt Nam được đánh giá cao trong công tác tuyên truyền

Tạp chí Biển Việt Nam - Ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và Công nghệ (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Văn phòng đại diện Tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam và đã đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí Biển Việt Nam trong công tác tuyên truyền nói chung, biển đảo nói riêng.
Tham dự buổi gặp mặt, làm việc còn có ông Từ Minh Hiệu, Phó trưởng phòng Phòng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (NATEC); bà Hoàng Thị Loan, Trưởng phòng đối ngoại; bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Trưởng phòng truyền thông và các nhân viên, phóng viên của Văn phòng đại diện Tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam.
Đại diện Tạp chí Biển Việt Nam tặng Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN quà kỉ niệm.
Bà Nguyễn Thị Thu Huyền tặng Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN quà lưu niệm.
Trong buổi gặp mặt này, ông Phạm Hồng Quất đã chia sẻ ý kiến và công nhận những cơ hội, tiềm năng về kinh tế biển, đồng thời cũng là những thách thức rất lớn để có thể phát triển một cách bền vững, gợi ra nhiều cơ hội hợp tác trong và ngoài nước. Ông nhấn mạnh sự quan trọng của việc tư duy đổi mới sáng tạo và kết nối nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp trong hoạt động tuyên truyền, truyền thông cả trong và ngoài nước. Tư duy sáng tạo và đổi mới không chỉ giúp phát triển tri thức và đào tạo con người, mà còn đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế và ngành du lịch.
Ông Phạm Hồng Quất đã nhấn mạnh rằng việc áp dụng tư duy sáng tạo và đổi mới sẽ góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, du lịch và lịch sử của Việt Nam ra quốc tế. Đây cũng là cơ hội để lan tỏa rộng hơn giá trị và tiềm năng của biển đảo Việt Nam, thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng quốc tế.
Sau cuộc gặp gỡ này, Văn phòng đại diện Tạp chí Biển Việt Nam nói riêng và Tạp chí Biển Việt Nam sẽ đánh giá và tiếp thu những góp ý, đề xuất của đoàn công tác nhằm nâng cao chất lượng và tầm ảnh hưởng của mình trong công tác tuyên truyền và truyền thông về biển đảo Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục khám phá và giới thiệu những câu chuyện, thông tin mới liên quan biển đảo Việt Nam, từ đó góp phần quảng bá hình ảnh, du lịch và lịch sử của Việt Nam trên trường quốc tế.
Thu Huyền - Như Thông

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM