Chi đội Kiểm ngư số 4: Thăm, chúc Tết địa phương nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 26/1, Chi đội Kiểm ngư số 4 đã tổ chức thăm, chúc Tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Thuận.

 

Chúc Tết Ban Tuyên giáo Ninh Thuận.

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, nhân viên Chi đội, ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Chỉ huy trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Thuận trong thời gian qua đã phối hợp cùng với Chi đội hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, vận động ngư dân thuộc hai tỉnh chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định đánh bắt hải sản trên biển.

Chúc Tết Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận 

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, ông Nguyễn Văn Hiền đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các cơ quan. Ông mong rằng, trong thời gian tới, Chi đội và các cơ quan, ban ngành của hai tỉnh tiếp tục phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm pháp luật, các quy định đánh bắt hải sản trên biển, bảo đảm các hoạt động kinh tế biển được diễn ra an toàn.

Lãnh đạo của các cơ quan địa phương cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên của Chi đội Kiểm ngư 4 sang năm mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vi Long

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM