Dự kiến tổ chức Festival Biển Nha Trang vào tháng 6/2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Festival Biển Nha Trang là sự kiện văn hóa được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm thúc đẩy du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Theo dự thảo kế hoạch của địa phương, thời gian tổ chức Festival biển kỳ tiếp theo sẽ rơi vào tháng 6/2023, kéo dài trong vòng 4 ngày và có 4 nhóm chương trình chính: lễ khai mạc, lễ bế mạc, chương trình nghệ thuật và lễ hội đường phố.

Đồng thời, nhằm quảng bá với du khách, tỉnh Khánh Hòa còn tổ chức các hoạt động triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực, du lịch, thương mại…

Festival Biển Nha Trang 2019 (Ảnh: Khoa Trần)

Như các lần trước, địa điểm tổ chức chủ yếu tập trung tại TP.Nha Trang. Tuy nhiên, để tạo nét mới cho Festival Biển 2023, UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép các hoạt động phụ trợ, hưởng ứng diễn ra tại một số huyện, thị xã hoặc các thành phố thuộc tỉnh.

UBND tỉnh Khánh Hòa giao cho Sở Văn hóa và Thể thao tiếp tục tổng hợp, điều chỉnh phù hợp và trình UBND tỉnh phê duyệt, ban hành kế hoạch chính thức. Ngoài ra, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan tích cực phối hợp, tham mưu để kỳ Festival được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Festival Biển Nha Trang là lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Khánh Hòa, tập trung tôn vinh nét đẹp, thế mạnh của biển, đảo Việt Nam. Vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh tại Khánh Hòa và truyền thống văn hóa biển, đảo.

Được biết, năm 2023 cũng là dịp kỷ niệm 370 năm hình thành và phát triển tỉnh Khánh Hòa.

Tiểu Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu