Hình ảnh đẹp của lực lượng cảnh sát giao thông Thanh Hóa

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 10/8/2020, đồng chí Nguyền Đình Nam, phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh (Thanh Hóa) cho biết, để bảo đảm an toàn giao thông cho người và phương tiện qua lại, tổ công tác cùng người dân đã kịp thời xử lý một vệt đất khoảng 200m rơi vãi trên đường.

 

Các đồng chí CSGT đang cùng người dân thu dọn vệt đất rơi vãi trên đường.

Thông tin cho biết, sáng ngày 10/8/2020, tại km 36+ 600 quốc lộ 47, thuộc địa phận xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, tổ công tác tuần tra kiểm soát đội CSGT số 2, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa gồm 2 tổ viên Chu Văn Hai và Trần Anh Tú do đồng chí Nguyễn Đình Nam, phó đội trưởng làm tổ trưởng.

Do phương tiện vận chuyển không đảm bảo nên dẫn đến việc rơi vãi hàng 100m đất trên đường, làm cản trở việc qua lại cho người và phương tiện. Nhận được tin báo, tổ công tác đã có mặt kịp thời và được sự hỗ trợ của một số người dân địa phương, tổ công tác đã nhanh chóng mượn những dụng cụ cần thiết xử lý gọn sạch số đất rơi vãi dài khoảng 200m trên đường

Đồng chí Nguyễn Đình Nam cho biết, khi thực hiện công tác tuần tra kiểm soát (TTKS), một số phương tiện vận chuyển không bảo đảm nên để rơi vãi đất, đá xuống đường, một phần do thiếu trách nhiệm của lái xe không thu dọn, trốn tránh và bỏ đi. Từ những hậu quả đó, khi nhận tin báo của người dân, anh em trong tổ công tác chúng tôi phải xử lý kịp thời cho dù khó khăn cũng phải hoàn thành để bảo đảm an toàn giao thông cho người và phương tiện qua lại trên đường.

Ngọc Thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM