Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng nhận giải ‘Top 10 Dự án bất động sản ấn tượng 2023’

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Vừa qua, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 dự án bất động sản ấn tượng năm 2023 do Báo Xây Dựng - một trong những đầu báo uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng và bất động sản, bình chọn.
Giải thưởng như một sự công nhận cho nỗ lực, chất lượng và tầm nhìn đột phá của Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – một quần thể vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc, góp vào sự phát triển kinh tế khu vực.
Đại diện Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 10 dự án bất động sản ấn tượng năm 2023”
Top 10 dự án bất động sản ấn tượng do báo Xây dựng bình chọn
Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ là một dự án bất động sản, mà còn là một điểm đến đáng chú ý. Sở hữu quy mô lên tới 480ha cùng vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có với địa thế tựa sơn hướng thủy, bao quanh bởi hệ thống giao thông huyết mạch, rừng núi và biển cả,… Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng đã dần hoàn thiện các mảnh ghép về tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, du lịch, nghỉ dưỡng, thể thao và vui chơi giải trí đủ cho 4 mùa trong năm và đưa vào vận hành trải nghiệm.
Năm 2024, hứa hẹn là một năm bùng nổ và bứt phá hơn nữa của Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng trong lĩnh bất động sản, nghỉ dưỡng, tiếp tục đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm, diện mạo mới, sinh khí mới cho thị trường bất động sản trong thời gian tới. 
Đồng Mão - Viết Thành

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu