Lữ đoàn 955 quán triệt nghị quyết Trung ương 5, khoá XIII  

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 23/8 tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, Lữ đoàn 955 Vùng 4 Hải quân tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần Thứ 5 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII cho gần 200 các đồng chí là Sỹ quan cấp uý, Quân nhân chuyên nghiệp. Thượng tá Đỗ Văn Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn chủ trì và trực tiếp quán triệt một số chuyên đề. 

Quang cảnh Hội nghị.

 Tại hội nghị, các Sĩ quan cấp uý và Quân nhân chuyên nghiệp trong toàn Lữ đoàn được học tập và quán triệt các chuyên đề: Nghị quyết số 18; số 19; số 20; số 21 theo quy định; Quán triệt nhiệm vụ Quân chủng, Vùng, Lữ đoàn 6 tháng cuối năm 2022. Bằng hình thức trình chiếu trực quan, kết hợp ghi chép những vấn đề mới, trọng tâm với phương pháp tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền theo hướng ngắn gọn sát với chức năng nhiệm vụ được giao của Lữ đoàn.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Đỗ Văn Sơn cho rằng những chuyên đề được học tập lần này có ý nghĩa rất lớn, rất hệ trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trên các lĩnh vực trọng yếu. Vì vậy, quá trình tổ chức học tập quán triệt phải thực sự có chất lượng, có chiều sâu gắn với thực tiễn với nhiệm vụ của đơn vị; bên cạnh đó mỗi cán bộ tham gia học tập cần nêu cao ý thức trách nhiệm, tập trung nghiên cứu nắm chắc nội dung cơ bản, những luận điểm mới, liên quan đến nhiệm vụ của các cơ quan đơn vị.

 

Lê Quyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM