Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Tạp chí Biển Việt Nam là Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam. Là cơ quan truyền thông thông tin chuyên sâu, chuyên ngành; giới thiệu, công bố kết quả nghiên cứu khoa học, phản biện chính sách, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ nghề nghiệp, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào việc khai thác, sử dụng và bảo vệ môi trường biển.

Trong 30 năm hình thành và phát triển (19/7/1993 – 19/7/2023), trải qua không ít khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước nói chung và trong việc khai thác tài nguyên, bảo vệ môi trường biển Việt Nam nói riêng. Với mục tiêu nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân về bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc…
Trong đó, Tạp chí Biển Việt Nam luôn ưu tiên sản xuất, đưa các tin, bài tuyên truyền về các hoạt động kinh tế biển, thông tin khoa học kỹ thuật và công nghệ về biển; về đời sống của Nhân dân ven biển. Đặc biệt là các tin bài cổ vũ, động viên tinh thần các chiến sĩ Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư và ngư dân đánh bắt trên biển.
Ngoài ra, Tạp chí còn tổ chức, tham gia các chương trình tọa đàm và hội thảo về vấn đề xây dựng, khai thác, sử dụng tài nguyên biển và bảo vệ môi trường biển, chính sách về biển.
PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu