Bắc Ninh: Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh tăng cường công tác bảo đảm TTATGT trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - (Tạp Chí Biển Việt Nam). Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023, lực lược Phòng CSGT CA tỉnh Bắc Ninh tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan đảm bảo an toàn giao thông tại các trường học, trong đó có 27 điểm thi trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Theo phòng cảnh sát giao thông CA tỉnh Bắc Ninh cho biết để đảm bảo TTATGT phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023. Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã huy động 390 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia đảm bảo TTATG tại 27 điểm thi.

Ngoài ra, Lực lượng CSGT còn tặng các vật phẩm tới các học sinh để các em có thêm động lực thực hiện tốt kỳ thi quan trọng, với hàng nghìn phần quà gồm: nước uống. bánh, sữa, khăn lạnh, 700 mũ bảo hiểm cho các em học sinh…

Chia sẽ, bà Nguyễn Thị Thu Hà mẹ của học sinh chờ đón con chia sẽ tại trường THPT Hà Thuyên TP Bắc Ninh“ Khi tôi đưa con đến trường từ lúc 6h sáng đã thấy lực lượng CSGT túc trực ở địa điểm thi để hướng dẫn phân làn cho người dân chúng tôi. Trong khi đó, các đồng chí CSGT từ hôm qua đến hôm nay đã phân luồng để đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia được tốt nhất.

Qua đây mới thấy, những hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân luôn đóng góp một phần nhỏ vào sự nghiệp giáo dục.

 

Văn Trì, Công Thành

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM