Chuyển đổi số văn phòng giúp doanh nghiệp thích ứng trong thời đại mới

Tạp chí Biển Việt Nam - Hiện nay, chuyển đổi số là một phần không thể thiếu của quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp, nhằm thích ứng với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh. Nhằm định hướng và gợi ý những chiến lược, ngày 21/7, hội thảo "Giải pháp văn phòng số, chiến lược tái cơ cấu doanh nghiệp và xây dựng năng lực thích ứng linh hoạt" đã được tổ chức tại Hà Nội.

Hội thảo giúp tìm hiểu và trả lời câu hỏi vì sao các doanh nghiệp chọn phương pháp tái cơ cấu phòng ban và nhân sự trong bối cảnh kinh tế chung đầy biến động, nhằm đáp ứng các thách thức trong thời kỳ khó khăn hiện tại.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng giới thiệu giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro, tránh “bẫy” về chuyển đổi số tiềm ẩn trong quá trình này. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình công việc, quản lý giao việc, quản lý dự án, mở ra một không gian làm việc “ảo” khuyến khích sự hợp tác giữa mọi bộ phận và cá nhân trong công ty.

Đối với những tập đoàn lớn, áp dụng giải pháp “Văn phòng số” có thể đáp ứng được các yêu cầu về quy trình làm việc phức hợp, đa điều kiện liên kết giữa các phòng ban, giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi quy trình nghiệp vụ được tự động chuẩn hóa theo trình tự rõ ràng.

Đồng Mão - Tú Quyên - Văn Trì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu