Công ty cổ phần trà Sương Mai, Thái Nguyên niềm tin của khách hàng

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Với mong muốn chia sẻ và lưu giữ nét văn hoá truyền thống của người Việt, Công ty trà Sương Mai, Thái Nguyên không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà sạch và chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn muốn gửi tới khách hàng những tâm tình của con người đất Thái. Sương Mai, Thái Nguyên cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất bằng niềm đam mê, tình yêu và trách nhiệm của con người đất chè Thái Nguyên.

Công ty đã được chuyển đổi từ tổ hợp tác trà Tân Cương thành lập năm 1990 bởi những người con đất chè nổi tiếng và đam mê với nghiệp chè. Từ việc kinh doanh theo mô hình tổ hợp tác, kinh doanh theo mô hình truyền thống thông qua chợ quê, các cá nhân đến giao dịch trực tiếp với nhau. Năm 2015 với đam mê cháy bỏng đưa thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên ra khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới Công ty trà Sương Mai, Thái Nguyên được ra đời bắt đầu cho thời kỳ mới.

Với cây chè – đặc sản đặc trưng của Thái Nguyên, các sản phẩm chè phải được trồng, chăm sóc rất cẩn thận và được thu hái vào buổi sớm mai, khi những hạt sương trên lá chè vừa tan hết, trời vừa sáng chuẩn bị đón nhưng tia nắng ban mai. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tinh tuý nhất của sản phẩm trà.

Quý khách liên hệ tới Công ty Trà Sương Mai – Thái Nguyên để tư vấn chi tiết:

Hotline: 0989.680.068

Website: https://suongmai.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tratancuongthainguyen.vn

 

Ban Media TCBVN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu