Cục Quân nhu kiểm tra công tác bảo đảm quân nhu 6 tháng đầu năm 2022 tại Học viện Hải quân

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng ngày 01/6/2022, đoàn công tác Cục Quân nhu/TCHC do đồng chí đại tá Trần Đăng Ninh phó trưởng phòng Bảo đảm, trưởng đoàn kiểm tra công tác quân nhu 6 tháng đầu năm 2022 tại Học viện Hải quân.

Kiểm tra hệ thống máy lọc nước.

Sau khi nghe Phòng Hậu cần Học viện báo cáo kết quả công tác bảo đảm quân nhu 6 tháng đầu năm 2022.Cục Quân nhu đã tiến hành trực tiếp kiểm tra tập trung vào kết quả cung ứng, giá cả, chất lượng, định lượng lương thực thực phấm, vệ sinh an toàn thực phẩm tại đơn vị; công tác chế biến món ăn, duy trì chế độ, nền nếp quy định của ngành; sử dụng, quản lý quân trang và trang bị nhà ăn, nhà bếp, dụng cụ cấp dưỡng; huấn luyện xây dựng ngành; triển khai sử dụng hệ thống ăn kiện quân nhu mi, hệ thống sổ sách, bảng, biển, biểu của ngành; công tác tăng gia sản xuấtphục vụ công tác nuôi dưỡng bộ đội.

Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí trưởng đoàn kiểm tra Cục Quân nhu/TCHC đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Học viện Hải quân đối với ngành Hậu cần nói chung và công tác Quân nhu nói riêng. Đồng thời khẳng định: Công tác Quân nhu của Học viện Hải quân đã có nhiều đổi mới, nhất là phát huy hiệu quả Hội đồng giá, quản lý chặt giá cả; cảitiến chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị, mức ăn cho đối tượng; công tác tăng gia, sản xuất đưa vào bữa ăn nâng cao đời sống bộ đội. Các bếp ăn của Học viện đảm bảo tốt chất lượng bữa ăn theo thông tư tiền ăn mới số 168/2021/TT-BQP ngày 18/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và hướng dẫn số 2701/HD-HC ngày 27/12/2021 của Tổng cục Hậu cần, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid 19 bảo đảm an toàn không để dịch bệnh lây qua đường tiếp phẩm tập trung; Hệ thống sổ sách, kho tàng, thực phẩm dự trữ SSCĐ đều được đảm bảo tốt.

​Ngọc Sơn – Lê Kiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu