Đồng chí Chính ủy Quân chủng Hải quân thăm, kiểm tra các đơn vị Hải quân tại tỉnh Phú Yên

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều 11/1, tại Phú Yên, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Hải quân do Trung tướng Nguyễn Văn Bổng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra và chúc Tết các đơn vị Hải quân tại tỉnh Phú Yên. Tham gia đoàn công tác có thủ trưởng Cục Chính trị, Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Vùng 4 và một số phòng chức năng Quân chủng.

Trong chuyến công tác, đồng chí Chính ủy Quân chủng và đoàn công tác đã nghe chỉ huy các đơn vị Lữ đoàn 682, Trạm ra đa 560 của Trung đoàn 451 BTL Vùng 4 Hải quân và Trung tâm an điều dưỡng tàu ngầm, Lữ đoàn 189 báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và công tác SSCĐ, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của các đơn vị.

Thăm, kiểm tra Trạm Radar 560, Trung đoàn 451.

Đoàn công tác đã ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán của các đơn vị. Các đơn vị đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch, điện chỉ đạo của các cấp về công tác SSCĐ dịp Tết Nguyên đán 2023; xây dựng kế hoạch, tổ chức luyện tập các  phương án và giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ của đơn vị, luôn cảnh giác, SSCĐ cao…

Đồng chí Chính ủy Hải quân yêu cầu: Các đơn vị, trạm duy trì nghiêm chế độ, lực lượng, phương tiện trực; quan sát, nắm chắc, quản lý tốt vùng biển, kịp thời tham mưu, chuẩn bị phương tiện, lực lượng, xử trí tốt mọi tình huống có thể xảy ra trong dịp Tết. Đảm bảo đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao.

Nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt Thường vụ, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân chủng, đồng chí Chính ủy và đoàn công tác tặng quà và gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất tới cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình.

Tuyên Bốn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu