Lập công ngày đầu triển khai tháng cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 3/6, tin từ Đoàn đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 (BTL Cảnh sát biển) cho biết đơn vị đã phối hợp với Thủy đoàn 1 (Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an Hải Phòng) phá vụ án vận chuyển ma túy trên khu vực biển Lạch Huyện (H.Cát Hải).
Theo đó, vào ngày 1/6, trên phà biển số hiệu HP-2733 đang vận chuyển hành khách, hàng hóa và phương tiện từ bến phà Gót sang đảo Cát Bà, lực lượng trinh sát đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Lê Văn Nghị (SN 1947, trú tại Thị trấn Minh Đức, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng). Thời điểm bị bắt, đối tượng này đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
Lê Văn Nghị được đưa về trụ sở Công an thị trấn Cát Hải để đấu tranh làm rõ.
Lê Văn Nghị được đưa về trụ sở Công an thị trấn Cát Hải để đấu tranh làm rõ.
Lực lượng chức năng đã phát hiện tại túi quần bên phải của đối tượng có một bọc được cuốn băng dính màu xanh, bên trong có 5 túi bột dạng cục màu trắng. Theo kết luận giám định số chất bột màu trắng trên là heroine với trọng lượng 22,88 gram.
Ngay sau đó, đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an thị trấn Cát Hải để đấu tranh làm rõ. Tại đây, Lê Văn Nghị khai nhận số heroin trên được thuê vận chuyển ra đảo Cát Bà cho một người đàn ông với giá 2 triệu đồng.
Tang vật khi đối tượng Lê Văn Nghị bị bắt.
Tang vật khi đối tượng Lê Văn Nghị bị bắt.
Hiện, Đoàn đặc nhiệm PCTP ma tuý số 1 đang tiến hành các hoạt động điều tra để ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.
Huy Hoàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu