Tết Trung thu ấm áp cho con em cán bộ, chiến sĩ hải quân và kiểm ngư

Tạp chí Biển Việt Nam - Tối qua 9/9, nhiều đơn vị đã tổ chức tết Trung thu đầy vui nhộn, ấm áp và nghĩa tình cho con em của cán bộ, chiến sĩ hải quân và lực lượng kiểm ngư.

Tại TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, CLB Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức chương trình tết Trung thu với chủ đề “bố ở đảo xa – con ở nhà có bạn” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Vùng 5 Hải quân.

Tại chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng được hòa mình trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm hội trăng rằm; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng. Nhất là em nào cũng hào hứng khi được giao lưu với nhân vật “chú Cuội”, “chị Hằng” trong cổ tích và cùng nhau rước đèn ông sao.

Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Vùng 5 Hải quân.

Dịp này, CLB Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương đã trao 1.200 suất quà (gồm bánh trung thu, thạch, sữa, đèn ông sao, đồ dùng học tập…) cho các em thiếu nhi và tặng 20 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Chương trình góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi nơi đảo xa chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

Tại Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân; TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) các cháu nhỏ con của cán bộ, chiến sĩ trong Lữ đoàn cũng đã được đón một cái tết Trung thu rộn ràng. Dự và đón tết Trung thu cùng các cháu có thượng tá Lê Viết Hào, Phó chính ủy Lữ đoàn.

Trong đêm hội trăng rằm lung linh sắc màu, các em nhỏ được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân, được chơi các trò chơi vui nhộn… Ban tổ chức đã trao tặng 260 suất quà cho 260 em nhỏ.

Trao quà cho các cháu nhỏ con của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân.

Đêm hội trăng rằm vui đón tết Trung thu với các hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan đơn vị dành cho các cháu nhỏ. Đây cũng là món quà tinh thần để cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn yên tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng thời điểm đó, Chi đội Kiểm ngư số 2 (TP.Vùng Tàu) đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu với chủ đề “đêm hội trăng rằm 2022”.

Đêm hội Trung thu tại Chi đội Kiểm ngư số 2 (TP.Vùng Tàu).

Buổi gặp mặt nhằm động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi; góp phần vào việc chăm sóc, giáo dục trẻ em là con của cán bộ nhân viên Chi đội. Để có buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này, cán bộ, nhân viên trong Chi đội đã tranh thủ ngày nghỉ, giờ nghỉ chuẩn bị hàng quà, trang trí, tập luyện các tiết mục văn nghệ chu đáo.

Ông Ngô Đăng Hoài, Bí thư Đảng ủy Chi đội đã gửi những lời động viên ân cần đến các cháu cũng như gia đình các cháu nhỏ và trao 134 gói quà trung thu cho các cháu.

Văn Định – Anh Thơ – Đặng Đồng


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu