Bình Phước: Thị xã Chơn Thành tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ hội viên phụ nữ

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng ngày 27/3, UBND thị xã Chơn Thành đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 200 cán bộ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) toàn thị xã.
Ông Nguyễn Tấn Triệu – Đội trưởng CSGT thị xã phổ biến Luật Giao thông cho Hội nghị.

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân nói chung và cán bộ hội viên Hội LHPN nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị – xã hội, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc tham gia vận động người thân, gia đình chấp hành tốt các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp, gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Trong thời gian qua, UBND thị xã Chơn Thành đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân thông qua Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật. UBND thị xã luôn đánh giá cao kết quả tuyên truyền của Hội LHPN các cấp và công tác phối hợp giữa Hội với lực lượng công an, Phòng Tư pháp trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật cho hooij viên thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ hội viên Hội LHPN mang ý nghĩa quan trọng, là cầu nối để đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống của người dân thị xã Chơn Thành nói chung và nâng cao nhận thức, đời sống của phụ nữ nói riêng.

Các cán bộ hướng dẫn người dân cài VneID.

Cũng trong dịp này, đại diện Công an thị xã Chơn Thành đã tuyên truyền về chuyển đổi số và hướng dẫn chị em cán bộ hội viên cài đặt phần mềm VneID.

Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu