CEO Dung Ruby hóa thân thành nữ thần Athena xinh đẹp và quyến rũ

Tạp chí Biển Việt Nam - Nữ doanh nhân Dung Ruby - Lượng Thị Thùy Dung gây ấn tượng khi hóa thân thành nữ thần trong bộ ảnh mới mừng năm mới Quý Mão 2023.

Trong bộ hình mới của mình, nữ doanh nhân Lương Thị Thùy Dung – CEO Dung Ruby đã hóa thân thành nữ thần Athena đầy xinh đẹp.

Nữ doanh nhân Dung Ruby gây ấn tượng với tạo hình nữ thần Athena đầy xinh đẹp, quyến rũ.

Không còn hình ảnh một nữ doanh nhân nghiêm túc và bản lĩnh, trong tạo hình mới nhất của mình nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá hình ảnh các nữ doanh nhân năng động và tự tin, CEO Dung Ruby hóa thân thành nữ thần Athena đầy quyền uy nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Athena là một nữ thần Hy Lạp cổ đại gắn liền với trí tuệ, nghề thủ công mỹ nghệ và chiến tranh, thời sau này bà được đồng hóa với nữ thần La Mã Minerva. Athena là vị thần bảo trợ cho nhiều thành bang khác nhau trên khắp Hy Lạp, trong đó tiêu biểu nhất là thành Athens mà có thể tên gọi của bà bắt nguồn từ đây. Biểu tượng của nữ thần Athena chính là nữ thần của trí tuệ, tài năng – đó chính là vị thần mà nữ doanh nhân Dung Ruby yêu thích.

Vẻ đẹp dịu dàng thanh thoát nữ CEO Dung Ruby.

Cô cũng chia sẻ mong muốn của cô chính là dùng trí óc cũng như bản lĩnh của mình để tạo ra một sân chơi trí tuệ cho riêng các chị em phụ nữ, đồng thời các sản phẩm mà thương hiệu DRB sản xuất đều hướng tới chính phụ nữ – mang lại sự tự tin, bản lĩnh cho các chị em phụ nữ thời đại mới.

Xuất phát từ điểm khởi đầu chỉ là kinh doanh nhỏ lẻ, nhưng bằng sự cố gắng của mình, nữ doanh nhân Dung Ruby đã tạo nên một thương hiệu DRB cho riêng mình bằng lối kinh doanh bền bỉ, đặt mục tiêu chính xác để thành công. Có thể nói, bằng tài năng và bản lĩnh của mình, thương hiệu DRB đã vươn ra biển lớn, tạo đà cho sự phát triển vượt bậc của các nữ doanh nhân thời đại mới.

Nữ doanh nhân 8X được mệnh danh là nữ thần của ngành làm đẹp khi kiến tạo nên đường cong nét Việt mang tên thương hiệu DRB.

Như trước đó, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã chia sẻ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn do chị em phụ nữ làm chủ không những là những doanh nghiệp tầm cỡ trong nước mà còn vươn ra quốc tế, góp phần làm tăng uy tín và vị thế của đất nước. Tiếp nối truyền thống quý báu của các nữ doanh nhân thế hệ đi trước, nữ doanh nhân Dung Ruby đã và đang xây dựng một thương hiệu không chỉ cho chính mình mà còn là nơi để cho các chị em chia sẻ bí quyết kinh doanh, chia sẻ các vấn đề xã hội và có một công việc ổn định, đảm bảo tài chính cho gia đình.

CEO Dung Ruby sở hữu đường cong nuột nà, quyến rũ dù đã sinh 3 con nhưng vẫn giữ được những đường nét thanh xuân tươi trẻ.

CEO Dung Ruby cũng khẳng định sẽ đưa thương hiệu DRB kiến tạo các giá trị vững bền cho xã hội, tạo tác động to lớn trong lĩnh vực hỗ trợ gia tăng quyền năng kinh tế của phụ nữ và góp phần thúc đẩy sự nghiệp bình đẳng giới trong khu vực kinh tế nói riêng và trong cộng đồng xã hội nói chung.

Thành Chung
DRB

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM