Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4 bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Từ ngày 6 đến 10/3/2023, tại Tp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng và đảng viên mới năm 2023.
Quang cảnh buổi bế mạc.

Sau 5 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, đoàn kết và trách nhiệm cao, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng và đảng viên mới năm 2023 do Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đánh dấu sự nỗ lực cố gắng không ngừng, với ý chí quyết tâm cao của tất cả các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ Giáo viên và các học viên – những hạt nhân tiêu biểu của từng cơ quan, đơn vị.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị năm nay có 29 học viên, trong đó có 10 đồng chí là đối tượng kết nạp Đảng và 19 đồng chí là đảng viên mới. Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nắm chắc các nội dung kiến thức được truyền đạt; liên hệ, vận dụng sát với chức trách, nhiệm vụ bản thân và đặc điểm, tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình, chấp hành nghiêm các quy định của lớp học. Kết quả kiểm tra 100% đạt khá, giỏi.

Đại tá Lê Văn Tú – Ủy biên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy BTL Vùng CSB4 phát biểu tại buổi bế mạc.

Phát biểu tại buổi bế mạc, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Vùng, Đại tá Lê Văn Tú – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy BTL Vùng ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của Ban Tổ chức, các đồng chí giáo viên, học viên trong suốt quá trình chuẩn bị và thực hiện kế hoạch. Đồng chí nhấn mạnh, việc phấn đấu học tập, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ và trở thành người đảng viên chính thức của Đảng là cả một quá trình tu dưỡng, rèn luyện thường xuyên; là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, đảng viên. Sau lớp học này, đồng chí yêu cầu mỗi học viên cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nhất là trong việc tích cực nghiên cứu, học tập để không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, xây dựng các tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”; qua đó góp phần quan trọng trong việc xây dựng Cảnh sát biển “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Khánh Nhân - Văn Mẫn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM