Diễn viên Jun Vũ và Hải Nam cùng xuất hiện trong truyền hình thực tế ‘Khoảnh khắc tình yêu’

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 15.2, Đài truyền hình VTV3 đã cho ra mắt chương trình giải trí thực tế về tình yêu hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và Hàn Quốc mang tên "Khoảnh khắc tình yêu".

Đây là chương trình ghi nhận thực tế về tình cảm, hẹn hò của các bạn trẻ Việt Nam đã và đang sinh sống tại Hàn Quốc cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung mang tên ngôi nhà chung “Romace House” trong vòng 5 ngày 4 đêm.

Thông qua các hoạt động tại nhà chung, tính cách của từng người dần bộc lộ một cách thực tế, những chuyển biến trong tình cảm, những rung động, cạnh tranh đều được thể hiện một cách chân thực nhất, khán giả sẽ không đoán trước được cuối cùng ai sẽ thành đôi.

Jun Vũ và Hải Nam cùng tham dự chương trình “Khoảnh khắc tình yêu”

Khoảnh khắc tình yêu mang đến một format hoàn toàn mới cho các show truyền hình về hẹn hò lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam do VTVcab và JYN International hợp tác sản xuất. Bên cạnh đưa các nhân vật chung sống dưới một mái nhà, chương trình tạo cảm giác tò mò và giây phút hồi hộp đến người xem bởi những điểm khác biệt.

Đây là lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình

“Khoảnh khắc tình yêu” có sự đồng hành xuyên suốt của diễn viên, người mẫu Jun Vũ và diễn viên, người mẫu, ca sĩ Hải Nam. Đây là lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình. Họ đồng thời là người cố vấn cho các nhân vật, góp phần thay đổi cục diện tình yêu bằng việc đưa ra những thử thách đến các chàng trai, cô gái trong ngôi nhà chung. Cặp đôi MC hứa hẹn sẽ thổi vào chương trình một luồng gió mới với sự kết hợp vô cùng ăn ý.

10 tập chương trình “Khoảnh khắc tình yêu” (thời lượng 45 phút/tập) phát sóng vào 17 giờ 15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 18.2.2023 và phát lại trên kênh ON Music thuộc hệ thống VTVcab.

Hoàng Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu