Công bố chương trình học bổng với tổng trị giá 100 tỉ đồng

Tạp chí Biển Việt Nam - Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) vừa công bố chương trình học bổng CISS Talent Search (tìm kiếm tài năng) với 600 suất học bổng cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12; có tổng trị giá lên tới 100 tỉ đồng.

Học bổng CISS Talent Search được trao cho học sinh tài năng ở nhiều lĩnh vực: học thuật, thể thao, nghệ thuật, hoạt động xã hội (tùy thuộc vào quy định cụ thể của mỗi trường). Học sinh có cơ hội nhận các suất học bổng lên đến 100% học phí cho toàn bộ thời gian học tại trường, bao gồm cả các chương trình quốc tế. Tối đa một học sinh có thể nhận được học bổng trị giá lên tới 7 tỉ đồng cho 12 năm học tại trường.

Chương trình học bổng CISS Talent Search nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 8/2 cho đến hết ngày 31/5/2023. Để đạt được học bổng, học sinh cần trải qua 3 vòng đánh giá gồm: xét duyệt hồ sơ, kiểm tra năng lực/ ngôn ngữ, phỏng vấn cùng hội đồng đánh giá học bổng.

Học bổng CISS Talent Search được trao cho học sinh tài năng ở nhiều lĩnh vực: học thuật, thể thao, nghệ thuật, hoạt động xã hội.

Được biết, đây là chương trình học bổng lớn nhất từ trước đến nay của hệ thống, nhằm tìm kiếm những học sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực học thuật, thể thao và nghệ thuật ở TP.HCM. Chương trình này là một phần trong cam kết của CISS để trở thành hệ thống giáo dục tư nhân tốt nhất TP.HCM.

CISS là hệ thống trường quốc tế giảng dạy chương trình Canada đầu tiên và duy nhất tại khu vực TP.HCM, được thành lập từ năm 2012, bao gồm các thành viên: Trường quốc tế Canada (Canadian International School – CIS), hệ thống song ngữ quốc tế Canada (Bilingual Canadian International School – BCIS), Trường tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES và trường mầm non quốc tế Việt Nam – Canada (CVK). Tháng 12/2022, hệ thống nhận đầu tư từ tập đoàn giáo dục EQuest.

Học xá của CIS và BCIS đều được đặt tại Q.7 có tổng diện tích rộng gần 5 ha, gồm hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại bậc nhất khu vực phía nam. Đây cũng là hệ thống trường đầu tiên tại TP. HCM có riêng một trung tâm thể thao đạt chuẩn Olympic và trung tâm sáng tạo khởi nghiệp hiện đại.

Hoàng Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu