Định hướng tư tưởng cho Hạ sĩ quan, binh sĩ chuẩn bị xuất ngũ tại Lữ đoàn 167

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều 15-11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân đã tổ chức Hội nghị gặp mặt Hạ sĩ quan, binh sĩ (HSQ, BS) chuẩn bị xuất ngũ tháng 01 năm 2023.

Thượng tá Nguyễn Xuân Lai, Phó Chính ủy Lữ đoàn dự và chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị và hơn 70 đồng chí HSQ, BS chuẩn bị xuất ngũ .

Quang cảnh Hội nghị gặp mặt.

Nhằm kịp thời tuyên truyền, giáo dục, định hướng tư tưởng, giải đáp kịp thời các vướng mắc của bộ đội, góp phần giữ nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị đối với các đồng chí HSQ, BS trong thời gian phục vụ tại ngũ còn lại ở Lữ đoàn. Các đồng chí HSQ, BS đã được các cơ quan chức năng của Lữ đoàn phổ biến, hướng dẫn và giải thích về các chế độ, chính sách, tiêu chuẩn được hưởng, đồng thời giải đáp những ý kiến thắc mắc của bộ đội trước khi xuất ngũ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Xuân Lai ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí HSQ, BS trong thời gian công tác tại đơn vị, đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, cùng với cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Nguyễn Xuân Lai, Phó Chính ủy Lữ đoàn phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Phó Chính ủy yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí HSQ, BS cần phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội trước khi trở về địa phương; chấp hành nghiêm các chế độ quy định của đơn vị, không để xảy ra vi phạm kỷ luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt; giải quyết tốt các mối quan hệ trong cơ quan, đơn vị và làm tấm gương sáng cho các đồng chí HSQ, BS mới về đơn vị học tập, noi theo. Bên cạnh đó, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí HSQ, BS hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới và trở về địa phương đúng thời gian quy định.

A Hào - Văn Đường

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu