Đoàn đại biểu TP.Hồ Chí Minh thăm quân và dân trên vùng biển, đảo tây nam

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 24/9, tại Quân cảng Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân, đoàn đại biểu TP.Hồ Chí Minh đã lên tàu KN-290 đi thăm cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các lực lượng trên vùng biển, đảo tây nam của tổ quốc.

Tham gia đoàn công tác có Chuẩn đô đốc Lương Việt Hùng, Phó tư lệnh Hải quân; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh; Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Chính ủy Vùng 5 Hải quân; đại tá Lê Bá Quân, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng 2 Hải quân; cùng hơn 160 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể của TP.Hồ Chí Minh và các cơ quan chức năng của Quân chủng, Vùng 2, Vùng 5 Hải quân.

Đoàn đại biểu trước lúc lên đường.

Trước khi khởi hành, đoàn công tác đã họp phổ biến một số nội dung, quy định của chuyến đi; dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và đền thờ các anh hùng, liệt sĩ đoàn tàu không số trong khuôn viên Lữ đoàn 125.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ đến thăm, giao lưu, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và các lực lượng trên đảo Côn Đảo, đảo Hòn Khoai, Nhà giàn DK1/10, đảo Thổ Chu, đảo Hòn Chuối, đảo Nam Du, đảo Hòn Đốc và đảo Phú Quốc.

Hành trình của đoàn dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1/10.

Tin, ảnh: Văn Định


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu