Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo được khán giả đặt với cái tên “Vợ chồng qua màn ảnh”

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Mối quan hệ giữa Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo luôn nhận được được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Bởi, trong một số bộ phim và các tiểu phẩm hài, Phan Kim Oanh và Quang Tèo thường đóng cặp cùng nhau, kể cả trong một số sự kiện gần đây, cả hai thường đều được mời tham gia
 Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo chụp ảnh lưu niệm
Từ nhiều làn làm việc chung cùng nhau, nên cả hai từng có thời điểm bị khán giả “hoài nghi” trong mối quan hệ. Ngoài ra, khi Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức các cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Mrs Earth Vietnam 2024, cô cũng luôn mời nghệ sĩ Quang Tèo vào vị trí “ghế nóng” cuộc thi.
Những ngày đầu xuân năm mới 2024, nghệ sĩ Quang Tèo và Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có những màn tương tác trên mạng xã hội khá bất ngờ.
Cụ thể, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ bức ảnh chụp với đông đảo khán giả trong một đêm diễn. Phía dưới phần bình luận. Hoa hậu Phan Kim Oanh đã để lại dòng bình luận “Em ở đâu?”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Quang Tèo đã trả lời 1 cách ngắn ngọn và gây bão: “Em ở trong tim”.
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, nghệ sĩ Quang Tèo đã có lời chia sẻ: “Tôi và Oanh làm việc với nhau từ rất lâu, chúng tôi cũng khá ăn ý trong việc đóng vợ chồng. Vì làm việc cùng nhau thường xuyên nên chúng tôi cũng khá thân thiết và cởi mở, để có thể vào vài một cách tự nhiên nhất. Phải nói thật, tôi biết Oanh từ khi cô ấy chưa đăng quang Hoa hậu và mỗi giai đoạn, cột mốc trong cuộc đời Oanh tôi đều chứng kiến. Oanh đã vượt qua nhiều giông bão cuộc đời để đứng vững và toả sáng đến thời điểm này là điều tôi rất trân trọng. Oanh không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn làm chủ kinh tế, chủ doanh nghiệp là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Tôi rất yêu mến Oanh, nhưng  không như nhiều người nghĩ, chúng tôi chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết, và sẽ luôn như vậy”.
Về phía Hoa hậu Phan Kim Oanh, cô cũng trao đổi rất rõ rằng: Tôi không phải là người sẽ thân thiết với ai đó một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bởi, tôi đã có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Hơn nữa, tôi cũng rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Lần đầu tiên được anh Bình Trọng mời đóng vai vợ anh Quang Tèo. Tôi cũng khá lo lắng, bởi đây là người bạn diễn mà mình chưa thân thiết. Ra đến bối cảnh, trong lúc đến lượt cảnh quay, tôi đang nghiêm túc học thoại thì anh Quang Tèo ngồi trêu khiến tôi rất bực mình. Tôi còn nghĩ trong đầu “ủa, có thân thiết đâu sao trêu trọc mình hoài”. Tuy nhiên, khi tôi yêu cầu anh nghiêm túc để tập diễn, thì anh Quang Tèo nói “anh chỉ muốn làm em bớt căng thẳng thôi mà…”. Lúc đó tôi mới vỡ lẽ ra, và cũng từ những hành động chân thành đó mà chúng tôi dần thân thiết hơn, cùng nhau làm việc và ngày càng được khán giả yêu thương. Hoa hậu Phan Kim Oanh còn tiết lộ: “Thời gian tới tôi và anh Quang Tèo sẽ  thực hiện một dự án phim cùng nhau. Chúng tôi sẽ công bố vào thời điểm thích hợp. Còn hiện tại, tôi mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ sự nỗi lực cống hiến của Quang Tèo và Phan Kim Oanh”.
Đồng Mão – Tú Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu