Lữ đoàn 169 tặng quà con ngư dân

Tạp chí Biển Việt Nam - Mới đây, đoàn công tác của Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân đã đến thăm, động viên, tặng quà gia đình ngư dân có con được Lữ đoàn nhận đỡ đầu. Đây là một trong nhiều hoạt động của Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển” mà Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân thực hiện trong thời gian qua.
Đại tá Hoàng Ngọc Tuấn, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 169 và đoàn công tác tặng quà cho cháu Quỳnh.

Chỉ huy Lữ đoàn 169 đã tặng quà gia đình cháu Nguyễn Như Quỳnh (9 tuổi) trú tại xóm Rồng, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Cháu Quỳnh là con ngư dân có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn đã được Lữ đoàn nhận đỡ đầu. Phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập.
Đại tá Hoàng Ngọc Tuấn, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 169 cho biết: Món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm động viên chia sẻ những khó khăn của CBCS Lữ đoàn với gia đình, góp phần động viên cháu cố gắng học tập, phấn đấu vượt qua khó khăn, vất vả, phấn đấu vươn lên học tập tốt, từ đó phần nào động viên ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn với hậu phương gia đình ngư dân trên các vùng biển, đảo; xây dựng hậu phương Quân đội và tình đoàn kết quân dân; củng cố, tăng cường niềm tin, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Trung Kiên – Hoàng Phương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM