Lữ đoàn 171 tuyên truyền biển đảo tại thị trấn Long Hải

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng ngày 16/9, tại thị trấn Long Hải (Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu), Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 200 cán bộ, đảng viên, ngư dân trên địa bàn thị trấn.

Hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Lữ đoàn 171 đã thông tin đến cán bộ, đảng viên và bà con ngư dân trên địa bàn thị trấn những nội dung: vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; vai trò nòng cốt của lực lượng hải quân Việt Nam trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của tổ quốc; quan điểm của Đảng, Nhà nước trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Cán bộ Lữ đoàn 171 phát tờ rơi và tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Cũng tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên, tuyên truyền viên của Lữ đoàn đã phát tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn những điều cần nghi nhớ trong khai thác hải sản trên biển đến bà con ngư dân.

Hoạt động tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, đảng viên và bà con ngư dân trên địa bàn thị trấn Long Hải hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, đối sách của Đảng, Nhà nước ta về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay; đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo tổ quốc.

Anh Thơ


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu