Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy trao tiền hỗ trợ gia đình phụ nữ tử vong do tai nạn

Tạp chí Biển Việt Nam - Trước hoàn cảnh khó khăn, éo le của gia đình chị Hoàng Thị Lý (ở xã Sen Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình; đã mất do tai nạn giao thông), Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy đã kêu gọi cộng đồng giúp đỡ và có những hỗ trợ bước đầu.

Sáng nay 16/9, đại diện Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy cho hay, đã đến viếng, chia buồn và trao số tiền 19 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Hoàng Thị Lý. Đây là số tiền do thầy giáo Đỗ Đức Thuần (ở xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy) và Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy kêu gọi, tiếp nhận từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở khắp mọi miền đất nước.

Đại diện Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy đến thăm hỏi, động viên và trao tiền của các mạnh thường quân cho con của nạn nhân.

Nhận được món quà ý nghĩa, em Lê Thị Hằng (người con gái đầu của chị Lý), đại diện gia đình xúc động nói lời cảm ơn chân thành gửi đến quý cô bác, anh chị đã thương lòng giúp đỡ gia đình. Các em hứa sẽ cố vượt qua nỗi đau này để tiếp tục học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Được biết, ngoài số tiền đã trao, hiện thầy giáo Thuần và Nhóm thiện nguyện Lệ Thủy đã tiếp nhận thêm một khoản tiền và sẽ tiếp tục trao đến gia đình trong thời gian sớm nhất.

Gia cảnh khó khăn của nạn nhân.

Như Tạp chí Biển Việt Nam đã đưa tin, sáng sớm ngày 12/9, khi điều khiển xe máy chở hàng hóa đi chợ buôn bán thì chị Lý bị va chạm với 2 xe ô tô trên QL 1 dẫn đến tử vong tại chỗ.

Gia đình chị Lý có hoàn cảnh, kinh tế rất khó khăn. Chồng chị mất cách đây chưa lâu do bạo bệnh ung thư; một mình chị nuôi 3 người con đang đi học ở các cấp học.

Trương Quang Nam – Đỗ Đức Thuần


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu