Ra mắt Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long

Tạp chí Biển Việt Nam - Công ty Cổ Phần Công nghệ và đầu tư PGC Hạ Long đã long trọng tổ chức chương trình ra mắt tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh), với sứ mệnh góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước

Dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, lãnh đạo tỉnh, thành phố Hạ Long, lãnh đạo Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo các đơn vị, địa phương, cùng đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp liên quan.

Ban lãnh đạo PGC Hạ Long trong lễ ra mắt.

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long là một trong những đối tác của Hệ sinh thái khởi nghiệp Creative Eco System, được quyền thương mại các giải pháp công nghệ của Creative Eco System, với các sản phẩm công nghệ không ngừng được nghiên cứu và phát triển, mang thương hiệu Make in Việt Nam vươn tầm quốc tế và mang lại những giá trị tích cực dành cho các cá nhân, tổ chức sử dụng.
PGC Hạ Long hiện đang cung cấp các nghiên cứu, giải pháp công nghệ trong 5 lĩnh vực bao gồm: Web OS 4.0; Social Network; Blockchain; Digital Marketing; Smart Charity.
Một trong những sản phẩm nổi bật là Mạng xã hội MXH Canvannex – Mạng xã hội Nhật ký Cuộc sống, được thiết kế và vận hành bởi 100% đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Việt Nam, có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, không chỉ là không gian số chia sẻ những trải nghiệm của người dùng mà còn tích hợp hoàn thiện nền tảng thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, đáp ứng kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.
Tiến sỹ Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho giám đốc doanh nghiệp
Phát biểu tại chương trinh, đại diện Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, trong những năm qua, công cuộc chuyển đổi số tại Quảng Ninh đã và đang diễn ra hết sức sôi động, nhanh chóng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của tỉnh. Tỉnh cũng luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghệ phát triển, hoạt động hiệu quả, từ đó tiếp tục góp sức cho công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như của quốc gia.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long cũng đã ký kết hợp tác cung cấp các dịch vụ công nghệ cho một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đào Nguyên Lan - P.V

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu