Tảm Đảo – Vĩnh Phúc : Hợp tác xã nấm Tam Đảo tấm gương tiêu biểu trong phong trào sản xuất tại địa phương

Tạp chí Biển Việt Nam - Tối 13/4, tại thị trấn Tam Đảo, HTX nấm Tam Đảo tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập (13/4/2009 - 13/4/2024). Tới dự có lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc tới tham dự

Các đại biểu đại diện cho các Sở, ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc đến tham dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập HTX nấm Tam Đảo 

HTX Nấm Tam Đảo tại tổ dân phố thôn tích cực thị trấn Hợp Châu huyện Tam Đảo được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm ocop 3 sao 4 sao chất lượng cao. Các sản phẩm của Nấm Tam Đảo được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Hơn thế nữa các sản phẩm của HTX nấm Tam Đảo còn được nhắc đến như một thương hiệu, một sản phẩm tiêu biểu của miền quê Tam Đảo- Vĩnh Phúc.

Ông Nguyễn Quốc Huy giám đốc HTX cùng các giáo sư cắt băng ra mắt sản phẩm mới bổ thận Tam Đảo Trung Thảo

Những năm gần đây , HTX nấm Tam Đảo nhận được nhiều Giấy khen, Bằng khen của các cấp, các hội và đoàn thể. Đặc biệt, trong năm 2023, HTX vinh dự được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tuyên dương và tặng Bằng khen “Hợp tác xã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và xây dựng nông thôn mới”. Ngoài ra, thương hiệu Nấm Tam Đảo – Đông trùng hạ thảo Tam Đảo được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận độc quyền chỉ dẫn địa lý đối với khu vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Tam Đảo. Htx Nấm Tam Đảo đang cố gắng đóng góp một phần công sức nhằm quảng bá thúc đẩy du lịch tại địa phương Tam Đảo.

Giáo sư, Tiến Sỹ Vương Lâm Lĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học, công nghệ và Môi trường, Giám đốc HTX nấm Tam Đảo Nguyễn Quốc Huy trao tặng nhiều suất quà cho người cao tuổi của thị trấn Tam Đảo

Nghĩa cử cao đẹp, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập HTX nấm Tam Đảo đã trạo tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người cao tuổi tại thị trấn Tam Đảo.

Đồng Mão - Duy Kiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu