Trung tâm Nghệ thuật Dragons tiếp lửa cho thiếu nhi.

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Trung tâm Nghệ thuật Dragons sáng lập từ sự yêu thương thiếu nhi và mong muốn mang đến niềm hạnh phúc cho mỗi đứa trẻ thông qua việc tiếp cận với nghệ thuật. Từ đó, xây dựng nuôi dưỡng và truyền lửa nghệ thuật cho thế hệ tương lai.
Trung tâm đi từ thiện, ủng hộ trẻ em vùng cao
Nhằm mang đến sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn nhỏ từ 5 đến 15 tuổi, Trung tâm Nghệ thuật Dragons đã được cho ra đời bởi bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Trung tâm, một người có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật. Thành lập trong lúc Hà Nội đã có rất nhiều Trung tâm dạy năng khiếu nổi tiếng thế nhưng bằng sự tận tình và nhiệt huyết trong các bài dạy đến nay Trung tâm đã có được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh và các em học viên.
Là một trong những Trung tâm dạy nghệ thuật lâu đời tại Hà Nội với các bộ môn: Hiphop Breakdance, Kpop covers, xiếc, nhào lộn, uốn dẻo, ép dẻo, lớp thi đấu biểu diễn,… sau nhiều năm hoạt động Dragons luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu, giúp các em khám phá ra những kỹ năng tiềm tàng trong bản thân , tạo sân chơi lành mạnh và thú vị sau những giờ học căng thẳng. Không chỉ vậy, có rất nhiều học viên hiện nay đã tìm được ra năng khiếu của mình và ngày càng trở nên yêu thích môn học đó.

 Các nhóm nhảy lĩnh vực Kpop Covers, Hiphop Breakdance…

Học viên Nguyễn Khánh Nhi chuyên ngành đàn Nguyệt

Ca sĩ nhí Tạ Minh Trang

Trao đổi với phóng viên, Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Trung tâm Nghê thuật Dragons chia sẽ: “Tôi mở trung tâm để hướng cho các con có một sân chơi bổ ích sau những giờ học vất vả bên cạnh đó rèn luyện cho các con có sức khoẻ thật tốt. Và mong muốn của tôi là qua những bài học tại trung tâm các con có thể tự tin đứng trên các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn.”

Với Dragons, việc luôn chủ động tiếp cận thị trường là vô cùng cần thiết. Trong tình hình hiện nay, nhu cầu tham gia các lớp năng khiếu của phụ huynh dành cho các con ngày càng nhiều, chính vì vậy Dragons luôn cố gắng nỗ lực cải thiện, học hỏi không ngừng trong từng bài giảng. Bên cạnh đó, Trung tâm luôn chủ động tạo ra những chương trình, sự kiện để các con có cơ hội được giao lưu, cọ xát và học hỏi như tham gia diễn tại: Cung Hữu nghị Việt Xô, Phố sách Hà Nội, Phố đi bộ Hà Nội, Winter Gala,…

Trong tương lai, Trung tâm Nghệ thuật Dragons sẽ tiếp tuc phát huy những điểm mạnh vốn có và phát triển hơn nữa để có thể là một người bạn đồng hành tốt nhất dành cho các em và là điểm tựa vững chắc của các bậc phụ huynh.

Trần Vân - Tú Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu