Tuyên truyền về biển đảo cho cán bộ, đảng viên tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng nay 18/10, Lữ đoàn 171 tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 150 cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Sông Xoài (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Hoạt động tuyên truyền nằm trong chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Lữ đoàn 171 đã thông tin đến cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã những nội dung về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; vai trò nòng cốt của lực lượng Hải quân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Các tuyên truyền viên của Lữ đoàn đã phát tờ rơi hướng dẫn cho ngư dân trên địa bàn một số quy định khai thác thủy, hải sản ăn toàn trên biển

Cũng tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên của Lữ đoàn đã phát tờ rơi hướng dẫn cho ngư dân trên địa bàn xã một số quy định khai thác thủy, hải sản ăn toàn trên biển.

Hoạt động tuyên truyền giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, đối sách của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay; đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Anh Thơ


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu