Vùng 2: Học tập, quán triệt, triển khai nhiệm vụ Quân chủng, Vùng năm 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 14/2, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ của Quân chủng, Vùng 2 năm 2023.
Quang cảnh Hội nghị.

Đại tá Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 trực tiếp quán triệt, triển khai nhiệm vụ. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng, cấp ủy viên các cấp, cán bộ chủ trì các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng 2 và hơn 360 cán bộ, đảng viên tại Căn cứ Long Sơn.

Đại tá Vũ Anh Tuấn quán triệt nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị, Đồng chí  Chính ủy Vùng đã quán triệt cho cán bộ, đảng viên trong Vùng nhận thức sâu sắc về tình hình nhiệm vụ; các nội dung đột phá của Quân chủng, Vùng 2 và các ngành năm 2023. Đây là nội dung giáo dục quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ sĩ quan, QNCN về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ và các đột phá trong năm 2023 của Quân chủng, Vùng. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong toàn Vùng về nhận thức và hành động, xây dựng ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Sau hội nghị này, các cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức quán triệt nhiệm vụ của Quân chủng, Vùng và đơn vị đến 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc Vùng.

Chí Cường - Văn Hùng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu