Phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam:

Vùng Cảnh sát biển 4 quyết tâm lập công thi đua quyết thắng

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều 02/11, tại Tp.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày lập công thi đua quyết thắng”. Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng chủ trì buổi lễ.
Đại tá Nguyễn Văn Dũng chứng kiến, ghi nhận quyết tâm thi đua của các cơ quan đơn vị.

Đợt thi đua là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa trong thực hiện chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” và chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 – 12/2022). Qua đó, nhằm tiếp tục giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí cách mạng, tinh thần quyết chiến, quyết thắng và những chiến công oanh liệt của quân dân ta trong chiến dịch 12 ngày đêm lịch sử; đồng thời, khẳng định sự đúng đắn của đường lối chiến tranh nhân dân, quốc phòng toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022 góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo đồng thuận cao trong quá trình phối hợp, hợp tác giữa Cảnh sát biển Việt Nam với lực lượng thực thi pháp luật trên biển của các nước trong khu vực, đặc biệt là các nước láng giềng, các nước có vùng biển giáp ranh; làm cơ sở để triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế và đối ngoại quốc phòng đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Chính ủy BTL Vùng phát động phong trào thi đua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh, đây là đợt thi đua cao điểm có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là nội dung quan trọng trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2022. Để hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra, cán bộ, chiến sỹ trong toàn BTL Vùng cần có nhận thức, động cơ và quyết tâm thi đua đúng đắn; phải luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, khắc phục khó khăn; chủ động nắm vững tình hình nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Khánh Nhân – Văn Mẫn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu