Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa nắm tình hình triển khai chương trình “Xanh hóa Trường Sa” tại Vùng 4

Tạp chí Biển Việt Nam - Đầu năm đến nay, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương huy động được 120,5 tấn phân bón và 204.205 cây xanh các loại để phủ xanh quần đảo Trường Sa.
Trong chuyến làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã nắm tình hình triển khai chương trình “Xanh hóa Trường Sa”. Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa ghi nhận và đánh giá cao việc triển khai thực hiện chương trình của Bộ Tư lệnh Vùng 4 trong thời gian qua.
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa kiểm tra khâu đóng gói phân bón trước khi đưa ra đảo Trường Sa.
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa kiểm tra khâu đóng gói phân bón trước khi đưa ra đảo Trường Sa.
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Hải quân, Vùng 4 Hải quân đã phối hợp với các địa phương, tổ chức chính trị xã hội, cá nhân trong cả nước triển khai đồng bộ, kịp thời, hiệu quả chương trình “Xanh hóa Trường Sa”. Tổ chức tập huấn về công tác ươm trồng cây xanh, đặc biệt là phối hợp với các sở, ban ngành và huyện Trường Sa tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, chung sức phủ xanh Trường Sa, tạo diện mạo mới, thế đứng mới cho huyện đảo.
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa kiểm tra chất lượng cây giống trong chương trình “Xanh hóa Trường Sa”.
Đồng chí Nguyễn Hải Ninh kiểm tra chất lượng cây xanh trong chương trình “Xanh hóa Trường Sa”.
Thời gian tới, Bộ Tư lệnh Vùng tiếp tục chỉ đạo cơ quan hậu cần và đơn vị liên quan ươm trồng hơn 15.000 giống cây các loại, chuẩn bị hơn 1000 tấn đất màu, gần 10.000 tấn phân bón để tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”.
Tuyên Bốn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu