Bình Phước trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều ngày 30/11, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực phía Nam năm 2022.
Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước trao giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiểu biểu 2022 cho các đơn vị đạt giải.

Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi; lãnh đạo các sở ban ngành cùng các đơn vị, cá nhân có sản phẩm đạt giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu năm 2022.

Năm 2022, tỉnh Bình Phước có 36 sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh và 17 sản phẩm cấp khu vực phía Nam. Qua các lần bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu tỉnh Bình Phước, năm 2022 số lượng sản phẩm của các cơ sở tham gia bình chọn tương đối đa dạng về mẫu mã, chủng loại so với các năm trước. Các sản phẩm tham gia bình chọn cơ bản là những sản phẩm CNNT tiêu biểu đặc thù của tỉnh, trong đó có nhiều sản phẩm chủ lực, truyền thống và có những sản phẩm mới.

Nhiều sản phẩm tham gia bình chọn đã khẳng định ưu thế về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cao và có thị trường tiêu thụ mạnh. Thông qua chương trình bình chọn đã phát hiện được nhiều sản phẩm mới đang được thị trường chấp nhận và có khả năng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Lãnh đạo UBND tỉnh tham quan các sản phẩm nhận giấy chứng nhận năm 2022.

Cũng từ chương trình bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cho thấy sự tiến bộ của các doanh nghiệp, cơ sở CNNT trong việc cải tiến bao bì, mẫu mã sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm mới. Đồng thời công tác tuyên truyền đã được từng bước quan tâm thực hiện, chính sách khuyến công dần dần được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp tiếp cận và lựa chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh tham gia bình chọn cấp khu vực và toàn quốc trong năm 2023.

Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM