Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 9/2, tại huyện Hòn Đất và Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.
Quang cảnh Lễ giao nhận quân năm 2023 tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Năm 2023, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 được BTL Cảnh sát biển giao chỉ tiêu tuyển nhận 100 công dân nhập ngũ của tỉnh Kiên Giang. Sau khi hiệp đồng chặt chẽ với địa phương; rà soát chất lượng công dân đúng theo các yêu cầu, quy định của Bộ Quốc phòng và BTL Cảnh sát biển. BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã tham gia Lễ giao nhận quân, tiếp nhận 100 công dân của 02 huyện Hòn Đất và Châu Thành, mỗi huyện 50 công dân bảo đảm chặt chẽ, trang trọng, nhanh gọn và an toàn. Tổ chức hành quân về đơn vị và bàn giao các công dân mới nhập ngũ cho Tiểu đoàn 565/ BTL Vùng 5 Hải quân để huấn luyện chiến sỹ mới.

Đoàn tuyển chọn và đội hình công dân nhập ngũ.

Do chủ động làm tốt công tác phối hợp với địa phương trong việc tuyển chọn, cũng như đặt mục tiêu ưu tiên lựa chọn các công dân có trình độ, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, nên chất lượng thanh niên nhập ngũ được BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tuyển chọn năm nay đã nâng lên rõ rệt.

Đại tá Trịnh Ngọc Thắng phát biểu tại Lễ giao nhận quân năm 2023 tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Đại tá Trịnh Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Chính trị, BTL Vùng CSB4 tặng quà, động viên các công dân nhập ngũ lực lượng Cảnh sát biển năm 2023 tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân ở huyện Hòn Đất, Đại tá Trịnh Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Chính trị, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương đã giúp đỡ đơn vị trong suốt quá trình tuyển chọn công dân nhập ngũ. Đồng chí bày tỏ tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và truyền thống quê hương Kiên Giang cách mạng, những công dân ưu tú nhập ngũ trong đợt này sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao, bổ sung cho sự phát triển lớn mạnh, trưởng thành của Quân đội, lực lượng Cảnh sát biển và đơn vị thời gian tới; trực tiếp góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh trật tự và an toàn trên các vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Các công dân nhập ngũ lực lượng Cảnh sát biển năm 2023 của huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang vui vẻ chia tay người thân lên đường nhận nhiệm vụ mới.
Khánh Nhân - Trọng Luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu