Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân Bà Rịa – Vũng Tàu

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng ngày 27/10, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Huyện ủy, UBND huyện Đất Đỏ đã triển khai chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”.
Đoàn công tác trao quà cho các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như tuyên truyền về biển, đảo, tuyên truyền về phòng chống khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định IUU cho hơn 200 cán bộ, thôn ấp, xã, bà con ngư dân; trao tặng gần 130 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác cũng đã đến trực tiếp các tàu cá đang neo đậu tại cảng cá của xã Lộc An, huyện Đất Đỏ để thăm hỏi, động viên cũng như tuyên truyền phổ biến pháp luật, tuyên truyền IUU, trao tặng 20 suất quà và cờ Tổ quốc cho các chủ tàu, các thuyền trưởng, ngư dân trên địa bàn.

Đoàn công tác trao tặng 20 suất quà và cờ Tổ quốc cho các chủ tàu, ngư dân.

Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” được triển khai rộng khắp trên các địa bàn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như huyện Côn Đảo, huyện Xuyên Mộc, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, thị xã Phú Mỹ, thành phố Vũng Tàu.

Chương trình thể hiện sự gắn bó bền chặt giữa quân và dân, giúp các ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển theo đúng quy định pháp luật. Từ đó, góp phần cùng lực lượng Cảnh sát biển giữ vững chủ quyền biển, đảo, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn trên vùng biển quốc gia.

Bạch Dương - Đức Định

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu