Chơn Thành (Bình Phước): Tưng bừng hoạt động đón giao thừa 2024

Tạp chí Biển Việt Nam - Tối ngày 9/2, Thị ủy - HĐND - UBND-UBMTTQVN thị xã Chơn Thành tổ chức chương trình nghệ thuật “Chơn Thành Bản Tình ca - Mùa Xuân” tại Khu dân cư đô thị và Thương mại, Dịch vụ Suối Đôi (phường Hưng Long). Sự kiện thu hút đông đảo người dân đến tham gia với nhiều hoạt động vui xuân, xem pháo hoa, đón giao thừa hấp dẫn.
Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2024

Không chỉ trên địa bàn thị xã, chương trình còn nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ người dân một số khu vực lân cận. Để phù hợp với không khí tưng bừng của thời khắc giao thừa, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng thể loại từ đơn ca, song – tam ca đến tốp ca, múa lẫn hát múa đã được trình diễn để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, thưởng lãm của các cán bộ, đảng viên, toàn thể đại biểu, khác mời và người dân tham dự.
Với chủ đề về các ca khúc ca mùa xuân, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, đoàn văn nghệ địa phương đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, thể hiện đúng tinh thần phấn đấu, không ngừng vươn lên của thị xã trong xây dựng nông thôn mới, đô thị mới giàu đẹp.
Vào lúc 0 giờ cùng ngày – tức thời khắc quan trọng nhất, đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, màn bắn 90 giàn pháo hoa rực rỡ sắc màu, với thời gian 15 phút đã được khai hỏa quanh vùng trời Khu dân cư đô thị và Thương mại, Dịch vụ Suối Đôi. Để chuẩn bị cho màn trình diễn phục vụ người dân vui xuân, toàn bộ kinh phí lần này hoàn toàn được vận động từ các doanh nghiệp và mạnh thường quân.

Màn pháo hoa thời khắc giao thừa

Mặc dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, sự kiện vẫn tạo nên bầu không khí vui tươi, hồ hởi, hướng ứng ngày lễ truyền thống đặc biệt của dân tộc. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn thị xã cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, hướng đến những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Qua đó, chuẩn bị cho bản thân tinh thần tích cực trong thi đua lao động, học tập và sản xuất, không ngừng nỗ lực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu