Công bố giải golf doanh nhân vì cộng đồng 2022

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 14/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía bắc (TAC) và Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) họp báo chính thức công bố giải golf doanh nhân vì cộng đồng 2022.

Theo đó, giải golf doanh nhân vì cộng đồng 2022 sẽ diễn ra vào ngày 1/10 tại sân Phoenix Golf Resort (Phoenix và Champion Course) ở Lương Sơn (Hòa Bình) với 1 vòng golf 18 hố. Giải thưởng gồm: giải chính, giải kỹ thuật, giải Hole In On (HIO) với trị giá lên tới 10 tỉ đồng…

Theo ban tổ chức, giải đấu năm nay quy tụ khoảng 150 khách mời và doanh nhân đam mê môn golf; tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối các doanh nhân trên toàn quốc. Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Cụ thể, quỹ thiện nguyện doanh nhân vì cộng đồng dự kiến tài trợ cho các chương trình thiện nguyện, như chương trình khởi nghiệp, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật. Tài trợ cho chương trình cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách…

Ban tổ chức họp báo công bố giải.

Phát biểu tại buổi họp báo khởi động giải, ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía bắc, đại diện ban tổ chức cho biết: “Trung tâm là cơ quan có chức năng hỗ trợ các doanh nghiệp. Là năm đầu tiên tổ chức giải đấu, chúng tôi kỳ vọng giải đấu trở thành hoạt động thể thao – xã hội có ý nghĩa của doanh nhân hằng năm. Đặc biệt, giải đấu cũng là dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh các doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng”.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Hà Tuấn Anh, Tổng giám đốc điều hành giải đấu và là một trong các nhà tài trợ chính cho giải nói: “Xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Cục Phát triển doanh nghiệp và đặc biệt là Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía bắc luôn đồng hành hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp chúng tôi trong nhiều năm qua. Tập đoàn Tài Anh rất vinh dự được đồng hành cùng giải đấu golf doanh nhân vì cộng đồng năm 2022. Giải đấu thực sự mang lại niềm phấn khích cho những doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf, tạo sân chơi giao lưu kết nối doanh nhân chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022. Điều đặc biệt ý nghĩa hơn hết là giải golf năm nay quy tụ rất nhiều golfer là khách mời, doanh nhân sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công, mong muốn đóng góp, tri ân cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần doanh nhân Việt Nam đoàn kết, sẵn sàng hội nhập phát triển, trách nhiệm vì cộng đồng”.

“Cũng thông qua giải đấu, ban tổ chức nhất trí vận động quyên góp quỹ thiện nguyện. Tất cả nguồn quyên góp sẽ được chúng tôi sẽ sử dụng vì cộng đồng với mong muốn chia sẻ, lan tỏa hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nhóm yếu thế, tri ân xã hội và cộng đồng”, ông Tuấn Anh cho biết thêm.

P.V


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM