Công ty cổ phần An Biên đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tạp chí Biển Việt Nam - Được thành lập từ tháng 11 năm 2009, Công ty CP phần phần mềm An Biên (tên tiếng Anh: An Bien software join stock company, tên viết tắt: ABSoltech, có văn phòng giao dịch : Tầng 4, 22 Lý Tự Trọng, HB, Hải Phòng, điện thoại: 0225 710 6222 – 0985 185665, Email: info@absoltech.vn, website: http://absoltech.vn) Nghành nghề kinh doanh chính: Xuất bản phần mềm, sửa chữa thiết bị liên lạc, hoạt động công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính…

Trong những năm gần đây, có thể nói ABSoltech đã thành một thương hiệu hiếm hoi có được nhiều kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong và ngoài nước. Được nhiều doanh nghiệp, đối tác trong nước và quốc tế mến mộ và chào đón.

Hình ảnh tập thể nhân viên công ty

Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, chuyên viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành. ABSoltech đã có kinh nghiệm hợp tác sản xuất các phần mềm cho những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Đức và Singapore; những kinh nghiệm đó là giá trị, là tài sản của công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn có chủ trương đào tạo ý thức, kỹ thuật cho nhân viên thông qua các tiêu chuẩn quốc tế, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
ABSoltech có quan niệm rằng, cần nhìn thẳng vào giá trị thực tế và cơ hội, cũng như tiềm năng của sản phẩm và hệ thống từ khi khách hàng yêu cầu xây dựng, bởi vì chúng ta cần có sự hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển thì mới có thể tồn tại và phát triển.

Hoạt động đào tạo nội bộ công ty

Về quan niệm giá cả, ABSoltech có “đơn giá thống nhất” với bất kỳ khách hàng, đối tác nào. Theo ABSoltech, các đơn giá phải phù hợp với túi tiền của khách và đi kèm với giá trị gia tăng của mỗi khách hàng, đồng thời cũng phải bảo đảm được chất lượng (thông qua tiêu chuẩn quốc tế) cho từng sản phẩm, khi giao đến tay khách hàng.
Bên cạnh đó công ty luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp, không chỉ khách hàng ABSoltech cũng rất quan tâm đến các chính sách, hỗ trợ nhân viên hết mình trong công việc.

Công ty luôn quan tâm tới chế độ chính sách người lao động trong các dịp lễ tết

Hoạt động teambuidling trong dịp nghỉ mát hằng năm

Về kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, các cán bộ, kỹ sư, chuyên viên của ABSoltech từng tham gia quản lý các dự án CNTT tại Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy Phà Rừng; xây dựng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng ăn nhanh tại Đức; tham gia các dự án mobile app cho các công ty Nhật Bản như: Sofbank Japan, JAEA, Bijintokei Honda Japan, KFC japan, trung tâm các bệnh truyền nhiễm quốc gia Nhật Bản, các dự án tại ngân hàng PVCombank, quản lý dự án hỗ trợ khai báo hàng nhập, xuất Hải quan điện tử; quản lý container tại đại lý cho các đơn vị: Công ty cổ phần vận tải biển Vinaship, Northfreight…Bên cạnh đó là tham gia phát triển phần mềm/xây dựng hệ thống ở nhiều lĩnh vực nghiệp vụ khác nhau…
Về các đối tác, khách hàng, ABSoltech từng làm việc với nhiều công ty lớn tại các nước tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Sigapore, Australia…

 

Một số khách hàng – đối tác là các doanh nghiệp lớn trong nước :
– Công ty Cổ phần Đại lý Hàng Hải Việt Nam(Vosa)
– Chi nhánh Hải Phòng , Công ty cổ phần vận tải biển Vinaship.
– CT Cổ phần Nhựa tiền phong, Hải Phòng,
– Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.
– Trung tâm thuyền viên VICMAC- Đại học Hàng Hải Việt Nam
– Công ty CP Hàng hải – Dầu khí Hải Âu- T.p Hồ Chí Minh
– Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO
– Trường cao đẳng nghề bách nghệ
– Trường cao đẳng nghề giao thông vận tải trung ương III
– Đại học Quốc Gia Hà Nội…
Trong định hướng sắp tới, ABSoltech tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Cải tiến cách làm việc ngày càng năng động, hiệu quả, hướng tới góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.
Minh Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu