Deloitte Việt Nam và những hoạt động ý nghĩa với Vùng 4 Hải quân

Tạp chí Biển Việt Nam - Hơn 08 năm qua, Deloitte Việt Nam đã đồng hành cùng Vùng 4 Hải quân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và sẽ tiếp tục đồng hành trong 02 năm tiếp theo với các chương trình hỗ trợ thực hiện chính sách hậu phương quân đội.

Tập đoàn Deloitte tặng quà lưu niệm BTL Vùng 4.

Sáng ngày 08/7, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, Đoàn công tác của Tập đoàn Deloitte Việt Nam do Bà Hà Thị Thu Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Vùng 4 Hải quân. Đại tá Phạm Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Vùng; thủ trưởng các cơ quan Tham mưu, Chính Trị, Hậu cần, Kỹ thuật; đại diện một số ban, ngành thuộc cơ quan BTL Vùng 4 tiếp đoàn

Trong hơn 08 năm qua Deloitte Việt Nam đã đồng hành cùng với Vùng 4 Hải quân và sẽ tiếp tục đồng hành trong 02 năm tiếp theo với một số các chương trình để hỗ trợ cho việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội, trong đó tập trung vào 3 chương trình lớn: Hỗ trợ kinh phí và một số nguồn lực đào tạo cho Trường liên cấp Tiểu học & Trung học cơ sở, Trường mầm non Khu Đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh; Hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của Câu lạc bộ “Phụ nữ đảm đang vì Trường Sa thân yêu” trong Khu Đô thị Căn cứ; trao tặng 23 căn nhà đồng đội cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Vùng 4.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.

Để ghi nhận những thành tích của cá nhân trong hỗ trợ chính sách hậu phương quân đội của  Vùng 4 Hải quân, góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, Đại tá Phạm Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Vùng đã trao tặng Giấy khen của BTL Vùng đối với Bà Hà Thị Thu Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của Deloitte Việt Nam tới cán bộ, chiến sĩ Vùng 4, góp phần động viên các quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các cơ quan, đơn vị trong Vùng, giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Cũng trong dịp này đoàn sẽ đến thăm Lữ đoàn 146 và Trường tiểu học, Trường mầm non của Khu Đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh.

​​​​​​​                  

 Thành Thử

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu