Hải Phòng: Khám phá hành trình kết nối di sản của Dragon Ocean Đồ Sơn

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Từ toạ độ tâm điểm kết nối, Dragon Ocean Đồ Sơn với 5 tầng tiện ích đa thế hệ không chỉ kỳ vọng trở thành điểm du lịch tập trung đầu tiên của miền Bắc mà còn hứa hẹn sẽ là mắt xích quan trọng kết nối hành trình di sản thế giới mới.
Hành trình kết nối văn hoá di sản
Từ hơn 100 năm trước, người Pháp đã lựa chọn Đồ Sơn là điểm nghỉ dưỡng biển đầu tiên của miền Bắc, bởi bán đảo này sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, khí hậu ôn hòa dễ chịu. Nằm trong vùng lõi du lịch Đồ Sơn, Dragon Ocean Đồ Sơn là quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng biển hội tụ những lợi thế độc đáo.
Nơi đây thừa hưởng nhiều tài nguyên du lịch như nguồn nước biển sạch đỏ phù sa, nhiều khoáng chất và nền văn hóa, ẩm thực, lễ hội truyền thống phong phú. Đặc biệt, “lá phổi xanh” – 2000ha rừng ngập mặn nằm liền kề không chỉ mang tới cho Dragon Ocean Đồ Sơn nguồn không khí trong lành quanh năm mà còn mở ra tiềm năng khai thác du lịch sinh thái bền vững tại nơi đây.

Quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng biển Dragon Ocean Đồ Sơn

Bên cạnh đó, từ lợi thế “vàng” hạ tầng giao thông, Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành mắt xích trong hành trình kết nối di sản của cả khu vực. Trong đó thông qua tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ đưa du khách từ Hà Nội và các khu vực lân cận đến dự án nhanh chóng. Cùng với đó, tuyến cao tốc ven biển kết nối 6 tỉnh, thành phố Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa sẽ đưa hàng triệu du khách từ các tỉnh trong khu vực tìm tới.
Đặc biệt, nhờ lợi thế nằm trong tọa độ tâm điểm kết nối di sản, từ Dragon Ocean Đồ Sơn du khách có thể thuận tiện di chuyển tham quan các điểm đến du lịch của khu vực miền Bắc. Với chỉ chưa đến 2h di chuyển để tới Hà Nội khám phá hàng loạt các di sản văn hóa thế giới và di tích lịch sử, 1h để đến cụm di sản thiên nhiên thế giới quần thể Vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà, 2h đến quần thể Tràng An, Tam Chúc…
Hội tụ các giá trị từ vị trí – hạ tầng – tài nguyên du lịch, Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn sẽ là mắt xích quan trọng kết nối hành trình di sản thế giới, mang tới diện mạo mới cho ngành du lịch miền Bắc.
Điểm đến độc đáo với 5 tầng tiện ích đa thế hệ
Định hướng phát triển điểm đến du lịch tập trung của miền Bắc, Dragon Ocean Đồ Sơn với quy mô giai đoạn 1 là 480ha được phân vùng tiện ích chuyên nghiệp, đầu tư quy hoạch với 5 tầng tiện ích đa thế hệ, hứa hẹn đáp ứng đa mục đích sử dụng, mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho từng nhóm khách hàng.
Dragon Ocean Đồ Sơn với 5 tầng tiện ích hứa hẹn mang tới cảm xúc trọn vẹn cho từng du khách
Tầng đầu tiên bao gồm các tiện ích giải trí – lễ hội hứa hẹn sẽ đem tới sự bùng nổ cảm xúc cho du khách. Với tâm điểm là công viên Legend Park, hệ thống trò chơi ngoài trời sôi động, các bãi biển trong xanh nhờ hệ thống lọc nước hiện đại, vừa khắc phục màu nước biển đỏ phù sa truyền thống vừa giữ được những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, quảng trường Dragon Beach sở hữu hệ thống 3D mapping tương tác trên bãi cát lớn nhất Đông Nam Á, có sức chứa lên tới 2.000 người là nơi tổ chức các sự kiện điểm nhấn quy mô của khu vực.
Tiếp theo, tầng tiện ích sức khỏe là nơi mang lại sự cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần cho du khách. Tại đây có khu vực tâm linh gồm Đại hùng bảo điện và công trình tiêu biểu tượng Phật Bà tam diện cao 72m; bên cạnh là trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô 8.000m2 với hệ thống spa, tắm khoáng, onsen,… giúp tái tạo năng lượng hoàn hảo.
Tầng tiện ích thứ ba phục vụ dịch vụ thể thao, nổi bật là sân golf 27 hố nổi hoàn toàn trên biển và khu nhà câu lạc bộ (clubhouse) có quy mô hơn 16.000m2 lớn bậc nhất Việt Nam. Đây là mảnh ghép thu hút khi khách du lịch có thể vừa tham quan, nghỉ dưỡng vừa có trải nghiệm thể thao đẳng cấp.
Tầng tiện ích du lịch sinh thái sẽ đưa du khách tới những hành trình độc đáo khi lần đầu tiên có trải nghiệm khám phá rừng ngập mặn tại miền Bắc. Bên cạnh đó, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan “rừng – núi – biển” hùng vĩ trên cáp treo núi Tường Long xuất phát từ dự án.
Và cuối cùng, tầng tiện ích đặc quyền là biển hồ lagoon rộng 27ha lớn nhất Đông Nam Á dành riêng cho những chủ sở hữu tìm kiếm những giá trị độc nhất. Nhờ được lọc qua 2 lớp hệ thống lọc nước hiện đại, biển hồ lagoon có làn nước trong xanh bậc nhất trong các bãi biển tại đây.
Dragon Ocean Đồ Sơn với sự kết hợp hoàn hảo của 5 tầng tiện ích, kỳ vọng sẽ mang tới trải nghiệm trọn vẹn, hành trình khám phá – du lịch – nghỉ dưỡng hoàn chỉnh cho đa thế hệ.
Dragon Ocean Đồ Sơn – Thành phố nổi trên biển – Siêu điểm đến quốc tế
Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Đồng Mão - Viết Thành

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu