Khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2022

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 24/9, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, lễ khai mạc và thi đấu vòng 1 giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ 4 năm 2022 đã chính thức diễn ra.
Lễ khai mạc có sự tham dự của đông đảo khách mời, đại diện các nhà tài trợ, 16 đội bóng tranh tài, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương; cùng đông đảo khán giả, cổ động viên…
Hình ảnh lễ chào cờ
Nghi thức chào cờ trang nghiêm trước khi bước vào Lễ khai mạc và các trận thi đấu vòng 1.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí giao lưu, cọ xát, học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Ông Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng - Cục Báo chí
Ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) đến dự và gửi lời chúc mừng tới giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV năm 2022 thành công tốt đẹp.

Tại Lễ khai mạc, ông Vũ Mạnh Chiến – Bí Thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cho biết, giải bóng đá được Ban Tổ chức triển khai rất chu đáo và chuyên nghiệp, đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Sau 1 năm gián đoạn do đại dịch Covid – 19 mang lại, giải bóng đã phải lỡ hẹn, nhưng hôm nay, hiện diện ở đây là 16 đội bóng với 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp; trên tinh thần cống hiến cho thể thao và giao lưu học hỏi, tôi tin rằng, 16 đội bóng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải – Trưởng ban Tổ chức thông tin.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn chung của đại dịch, giải đấu bị gián đoạn năm 2021, nhưng tinh thần thể thao vẫn được nhân rộng, mang lại giá trị vô giá góp phần nâng cao ý chí đoàn kết. Với những giá trị tuyệt vời mà tinh thần thể thao mang lại, cùng sự động viên, khích lệ của các quý đơn vị, đã giúp cho Ban tổ chức chúng tôi vượt qua được khó khăn để tổ chức mùa giải năm nay – Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng ban Tổ chức giải cho biết thêm.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Danh thủ Hồng Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Tổ chức.
Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Danh thủ Hồng Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Tổ chức.

Chia sẻ sự vui mừng đối với các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và các đội bóng tham gia tranh tài năm nay, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cho biết: “sau 1 năm bị gián đoạn vì đại dịch, ngày hôm nay, tôi rất vui khi được chứng kiến tại đây, một lễ khai mạc hoành tráng, thể hiện sự chuẩn bị rất công phu, bài bản từ phía Ban Tổ chức, sự ủng hộ đồng hành của các nhà tài trợ cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các cầu thủ. Với tất cả những điều đó, tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng chúng ta sẽ có một giải đấu thực sự bùng nổ với nhiều bất ngờ. Tôi cũng mong rằng, giải đấu sẽ góp phần thắt chặt hơn mỗi quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các cơ quan báo chí với các doanh nghiệp trên tinh thần cùng phát triển. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp”.

Chia sẻ bên lề của Lễ khai mạc giải bóng, ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty Động lực thông tin, sẽ có thêm phần thưởng tới cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu là một đôi giầy thể thao. Đây sẽ là tin vui đối với cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải với cơn mưa phần thưởng của các nhà tài trợ. Bởi trước đó, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, đã giành bất ngờ ngay tại chương trình họp kỹ thuật – bốc thăm chia bảng khi thông báo sẽ trao thêm giải thưởng tới các đội và cầu thủ (ngoài phần thưởng của Ban Tổ chức). Cụ thể, thưởng nóng 20.000.000 đồng cho đội bóng giành ngôi Vô địch, 5.000.000 đồng cho cầu thủ giành danh hiệu “Vua phá lưới” của mùa giải năm nay.

Trước đó (ngày 20/9), chương trình “Họp kỹ thuật – bốc thăm chia bảng” cho giải đấu đã được diễn ra. Kết quả bốc thăm như sau:

Bảng A: FC Tuần 123 Miền Bắc, FC Truyền hình Chống hàng giả, FC Vigracera Yên Mỹ, FC An Hòa Football.

Bảng B: FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, FC Yên Hưng, FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát VN, FC Hải Anh Group.

Bảng C: FC Quốc Oai, FC ADO Group, FC Vinland, FC VTV.

Bảng D: FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, FC C4 Studio, FC17 Kaiwin, FC Hoàng Thu.

Các đội sẽ thi đấu theo 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn 8 đội Nhất – Nhì các bảng vào đá Tứ kết (loại trực tiếp) lấy 4 đội thắng vào đá Bán kết (loại trực tiếp), lấy 2 đội thắng đá tranh Nhất – Nhì, 2 đội còn lại tranh giải Ba – Tư.

Hình ảnh chiếc Cúp danh giá mà bất kỳ đội bóng nào tham dự tại mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV đều mong muốn sở hữu. Ai sẽ là chủ sở hữu của giải thưởng quả bóng vàng, bàn tay vàng vẫn đang là ẩn số mong đợi nhất.

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu của mùa giải thứ 4 được diễn ra với nhiều kịch tính và bất ngờ.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc: 

z3746981548491_99d51ea1f33054314ef8d81b6c03007a
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Danh thủ Hồng Sơn và đại diện Ban Tổ chụp ảnh cùng đội bóng chủ nhà.
Tặng hoa và kỷ niệm chương tới nhà tài trợ
Ông Đặng Khắc lợi – Phó Cục trưởng Cục Báo chí, ông Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đại diện cho Ban Tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ.
Cầu thủ tuyên thệ
Cầu thủ Nguyễn Duy Tấn – FC An Hòa Football đại diện cho 16 đội bóng đã lên tuyên thệ, cam kết thực hiện tốt những quy định của giải bóng, không gian lận, thi đấu với một tinh thần thể thao mạnh mẽ nhất – Fairplay nhất trước khi bước vào vòng thi đấu đầu tiên.
Đại diện cho Tổ trọng tài của giải bóng đã lên tuyên thệ điều hành giải đấu trung thực và khách quan.
Đại diện cho Tổ trọng tài của giải bóng đã lên tuyên thệ điều hành giải đấu trung thực và khách quan.
Theo doanhnghiepthuonghieu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu