Thương hiệu Là Yến lưu giữ nghề gia truyền mang báu vật đến người tiêu dùng Việt

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Để phát triển nghề gia truyền của dòng họ Bùi Thái Gia Trang - Là Yến cùng mong muốn đưa thứ vàng trắng, đặc sản, báu vật của thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hoà. Trong đó, Là Yến mong muốn lan toả những giá trị đích thực của Tổ Yến một thứ dinh dưỡng quý giá và đặc biệt nhằm bổ sung chất dinh dưỡng, sức khoẻ, sắc đẹp cho người tiêu dùng Việt.

Ra đời từ năm 2020, Là Yến với sứ mệnh nâng tầm trí tuệ ra tăng giá trị tiên phong trong việc kết hợp sản phẩm tạo hệ sinh thái và kinh tế, chia sẻ nhằm tạo động lực phát triển kinh doanh, mang tầm nhìn đến năm 2030. Là Yến xây dựng quy mô như: thực phẩm tổ yến, mỹ phẩm tổ yến và bất động sản của tất cả các thành viên dự án (mỗi  thành viên đều làm chủ), đến nay Là Yến đã kiến tạo một cộng đồng, kết nối chia sẻ với khoảng 2000 người. Trong đó, có thu nhập từ Yến từ 10 triệu/tháng trở lên.

Bà Bùi Lợi – Giám đốc, Nhà sáng lập Là Yến cùng các nhà phân phối

Là Yến cam kết tới cùng về chất lượng sản phẩm, là sự khẳng định với thị trường, người tiêu dùng: sản phẩm là tổ yến 100% nguyên chất từ nguồn yến của dòng họ Bùi Thái Gia Trang tại Nha Trang. Hiện nay Là Yến đã cho ra đời các dòng sản phẩm như: Dược liệu quý Xáo Tam Phân, Yến sào,Yến chưng ,Yến đảo… Những dòng tổ yến của Là Yến không chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo về chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.Mặt khác, Là Yến còn hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn. Đây là giá trị cốt lõi của Là Yến muốn khẳng định chính mình về sản phẩm và thương hiệu.

Hiểu được giá trị, Là Yến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và không ngừng nỗ lực cập nhật để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm cao cấp hơn nữa để sản phẩm đóng vai trò ngày càng quan trọng, thiết thực giúp hỗ trợ chăm sóc, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm được lựa chọn với tiêu chí đạt chuẩn, chất lượng.

Tiến sĩ Bùi Lợi – CEO & Founder Là Yến 

Là người sáng lập ra Là Yến, Tiến sỹ Bùi Lợi có chia sẻ: “Trao tất cả từ tâm, vì bạn xứng đáng” Là Yến không chỉ dừng lại là sự khẳng định với khách hàng về chất lượng mà còn sự phát triển, hướng đi mới trong thị trường yến sào tại Viêt Nam. Là sự nguyên vẹn tinh túy của tổ yến ở Khánh Hoà và sự tri ân đối với loài chim yến đã dâng cho đời dưỡng chất quý. Tôi luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng làm kinh tế lành mạnh, giúp đỡ nhau và tận tâm trao cho nhau giá trị thực trong cuộc sống. Giống như loài chim yến như chúng ta biết là biểu tượng, tượng trưng cho tình yêu, sự thủy chung… Mỗi gia đình trong Là Yến là một sự lan tỏa, yêu thương. Trong đó, nhân rộng ra cho một cộng đồng chia sẽ để hỗ trợ và giúp đỡ nhau. đó là giá trị cao cả, tâm huyết chúng tôi xây dựng thương hiệu Là Yến”.

Thị trường sản phẩm yến hiện nay đang khá nhộn nhịp, sản phẩm được bán rộng rãi: bán online từ rất nhiều cá nhân, bày bán phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng, showroom …Bởi thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên người tiêu dùng đang ngày càng có nhiều sự lựa trọn, không chỉ sản phẩm yến nói chung, thì người tiêu dùng giờ luôn tìm mua sản phẩm chính hãng, được cam kết về chất lượng, có hóa đơn, giấy tờ liên quan đầy đủ. Khi đến với Là Yến quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này bởi sản phẩm của chúng tôi là chính hãng 100%, hệ thống phân phối lớn, công ty hoạt động lâu năm, uy tín.

Với giá trị bổ dưỡng cao, đặc biệt rất tốt với trẻ nhỏ chậm lớn, phụ nữ mang thai hoặc sau sinh, người già, người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy… nên nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình thì chúng tôi có bán các sản phẩm được phân chia theo các trọng lượng gram khác nhau giúp khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao đều có thể mua được sản phẩm thích hợp, vừa túi tiền của mình.

Mọi đóng góp ý kiến xin liên hệ Là Yến: 096.104.8866

Đồng Mão, Trần Vân, Tú Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu