Nhiều ưu đãi cho nữ chủ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp - SeAPower  trong chuối sự kiện Triển lãm “Phụ nữ đọc sách” vừa diễn ra tại Hà Nội.

Ngân hàng SeABank cho biết họ đồng hành cùng câu lạc bộ Nữ chủ doanh doanh nghiệp – SeAPowe và mong muốn lan tỏa hình ảnh người phụ nữ đương thời độc lập, mạnh mẽ với khát khao phát triển nhận thức và cống hiến cho xã hội.

SeABank khẳng định sẽ là điểm đến của tất cả doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tiếp cận nguồn vốn với nhiều chế độ, dịch vụ ưu đãi đặc biệt tốt nhất.

Khi tham gia, trở thành thành viên của câu lạc bộ Nữ chủ doanh doanh nghiệp SeAPowe, doanh nghiệp còn được tham gia diễn đàn độc quyền dành cho hội viên.

Truy cập khóa đào tạo online, cập nhật tin tức về tài chính, ngân hàng, tham gia vào các buổi thảo luận, tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành và tham gia vào các khóa đào tạo tập huấn kỹ năng dành riêng cho cán bộ nhân viên theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Tại buổi ra mắt ông Nguyễn Cảnh Hùng – Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp (SeABank) cho biết, khi tham gia Câu lạc bộ Nữ Chủ Doanh Nghiệp SeApowe. Được hưởng những chính sách ưu đãi chuyên biệt dành riêng cho phụ nữ làm chủ doanh nghiệp, đồng hành cùng các nữ chủ tiếp tục tiên phong dẫn dắt doanh nghiệp và cộng đồng.

Ông Nguyễn Cảnh Hùng cho biết thêm Ngân hàng SeABank có hàng loạt chính sách ưu đãi đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ như: lãi suất cho vay chuyên biệt luôn thấp hơn 0,2 – 0,5% so với lãi suất chung áp dụng cho khách hàng thông thường.

Chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp – SeAPower

 

Ngoài ra, các khoản vay dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được miễn phí trả nợ trước hạn, hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo lên tới 5 tỷ đồng và thẻ tín dụng doanh nghiệp lên đến 200 – 500 triệu đồng cho các doanh nghiệp; được nhận diện và ưu tiên phục vụ tại phòng giao dịch, chi nhánh có khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng SeABank…

Bên cạnh đó, SeABank cũng dành nhiều ưu đãi phi tài chính dành riêng cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp bao gồm ưu đãi các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực làm đẹp, thời trang, du lịch, doanh nghiệp đến từ các nhãn hàng đối tác của Ngân hàng, bộ quà tặng định danh hội viên cao cấp định kỳ và vào các dịp đặc biệt như Ngày Quốc tế Phụ nữ, tết…

SeABank mong muốn trong tương lai câu lạc bộ SeAPowe sẽ là điểm đến của tất cả doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam, trở thành cộng đồng gắn kết những nữ lãnh đạo xuất sắc và đồng hành với họ trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Trường Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM