Sầm Sơn chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập và lễ hội du lịch biển

Tạp chí Biển Việt Nam - Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023 sẽ được bắt đầu tối ngày 22/4 tại Quảng trường biển ở phường Trung Sơn.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023 do UBND thành phố Sầm Sơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời tổ chức và thực hiện.

Chương trình lễ kỷ niệm dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Lễ kỷ niệm, ngoài các chương trình nghệ thuật… còn có chương trình bắn pháo hoa nổ tầm thấp (15 phút). Dự kiến khoảng 1.500 đại biểu khách mời; quy mô sân khấu 7.000 ghế.

Biển Sầm Sơn. 
Thông qua các chương trình, sự kiện văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động thể thao, du lịch để đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người xứ Thanh nói chung và giới thiệu đến Nhân dân, du khách trong và ngoài nước lịch sử hình thành và phát triển đô thị du lịch Sầm Sơn qua 60 năm nói riêng.
Nhấn mạnh đến những đổi thay tích cực, chuyển biến mạnh mẽ trong diện mạo đô thị và chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn với những sản phẩm du lịch đặc sắc; khẳng định thành phố Sầm Sơn đang từng bước xây dựng và phát triển trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia, điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế; qua đó, mở ra cơ hội thu hút đầu tư, khai thác các nguồn lực tự nhiên, xã hội cho phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố Sầm Sơn nói riêng.
Cổ vũ, động viên tinh thần Nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng thành phố Sầm Sơn văn minh, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách.
Ngọc Thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM