Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều 31/3, sự kiện “Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam” đã diễn ra tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Tập đoàn Alliga. Tại sự kiện, các đại biểu và khách mời đã có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh đặc sắc của siêu du thuyền Alliga Eternity.

Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alliga và đông đủ các khách mời, các cơ quan Thông tấn báo chí, các đơn vị Đại lý, sàn bất động sản.

Từ phải qua: ông Bùi Việt Quân (đứng thứ ba) – CT Hội đồng quản trị tập đoàn Alliga; ông Bùi Công Phiếu (đứng thứ tư) – TBT Tạp chí Tinh hoa đất Việt; tiếp theo là bà Hoàng Thị Huệ – TBT Tạp chí Biển Việt Nam; và các khách mời chụp hình kỉ niệm.

Xuyên suốt sự kiện, Tập đoàn Alliga thông tin đến đại biểu và khách mời về quá trình phát triển của Alliga, những nỗ lực, cố gắng và cơ hội, thách thức của Tập đoàn qua các giai đoạn. Với tầm nhìn rộng mở và khát vọng nâng tầm những giá trị Việt, Alliga không ngừng nỗ lực để có thể trở thành thương hiệu du thuyền lớn mạnh tại Việt Nam, “vươn mình ra biển lớn”, đưa du thuyền đến với mọi du khách trên toàn cầu. Đặc biệt, Tập đoàn Alliga luôn mong muốn thúc đẩy giá trị và chất lượng của ngành du lịch Việt Nam, mang thương hiệu du thuyền Alliga vươn tầm Quốc tế, nâng cao vị thế nước nhà và khẳng định tinh thần, trí tuệ của dân tộc Việt Nam.

Alliga Eternity – căn hộ du thuyền đầu tiên tại Việt Nam.

Xác định rõ sứ mệnh và tầm nhìn, suốt 10 năm qua, Tập đoàn Alliga  đã có những bước hoàn thiện đáng kể, mang đến du khách Việt dịch vụ chất lượng, sản phẩm đa dạng để đáp ứng những nhu cầu cao nhất của du khách. Trong khoảng thời gian ấy, Tập đoàn Alliga đã định hướng và phát triển thành công hệ sinh thái Alliga bao gồm: Alliga Yacht – Du thuyền cá nhân; Alliga Eternity  – Siêu du thuyền; Alliga Holidays – Kỳ nghỉ dưỡng trên siêu du thuyền.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Alliga còn giới thiệu và mang đến những hình ảnh sống động về căn hộ du thuyền đầu tiên tại Việt Nam – siêu du thuyền Alliga Eternity. Siêu du thuyền Alliga Eternity được thiết kế bởi những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Tập đoàn Alliga; khẳng định sự đẳng cấp không chỉ bởi không gian vô cùng rộng lớn, thiết kế vượt bậc, tích hợp tất cả các hoạt động vui chơi giải trí thượng lưu như bể bơi vô cực, nhà hàng, quán bar… mà còn cung cấp nhiều loại căn phòng nghỉ cao cấp với số lượng lên đến 308 căn phòng sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt, các căn du thuyền đều có tầm nhìn hướng biển cực kỳ hút mắt. Chiều dài siêu du thuyền lên đến 120 m.

Bà Hoàng Thị Huệ (TBT Tạp chí Biển Việt Nam) cùng CT Hội đồng quản trị tập đoàn Alligan, ông Bùi Công Phiếu (TBT Tạp chí Tinh hoa đất Việt) và khách mời chụp hình kỉ niệm.

Ông Bùi Việt Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alliga nhấn mạnh siêu du thuyền Alliga Eternity sẽ là điểm nhấn trong tương lai của ngành du lịch Việt Nam nói chung và là biểu tượng của sự phát triển, tinh thần sáng tạo và cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước. Ông hy vọng tất cả mọi người đều quyết tâm để cùng nhau thực hiện lý tưởng cao đẹp này. Siêu du thuyền Alliga Eternity hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, nâng cao tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp và thói quen du lịch tại Việt Nam.

Ông Bùi Việt Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alliga phát biểu tại sự kiện “Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam”.

Dự kiến khi đưa vào hoạt động, siêu du thuyền Alliga Eternity sẽ vận hành tại các vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Nha Trang và dự tính sẽ ngày càng mở rộng hải trình trong tương lai, đóng góp vào ngành hàng hải nước nhà nói chung và mở ra cơ hội đầu tư đầy tiểm năng cho mảng phòng nghỉ cao cấp trên du thuyền tại Việt Nam nói riêng.

Tiểu Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM