Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra hung khí, vật liệu nổ các phương tiện vào cảng

Tạp chí Biển Việt Nam - Qua kiểm tra gần 700 phương tiện và test nhanh ma tuý 120 trường hợp, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ và bàn giao cho lực lượng chức năng 87 hung khí các loại, 1 trường hợp dương tính với ma túy, 1 trường hợp không có giấy phép lái xe.

Sáng 21/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp Công an TP Thủ Đức và lực lượng Biên phòng cửa khẩu triển khai kiểm tra hung khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và ma túy, chất gây nghiện đối với lái xe, phụ xe các phương tiện ra vào Cảng Tân Cảng Cát Lái, Cảng Tân Cảng Phú Hữu.

Lực lượng chức năng kiểm tra các phương tiện ra vào cảng Tân Cảng Cát Lái

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên các lái xe bằng phương pháp xét nghiệm nước tiểu để phát hiện các đối tượng sử dụng ma túy, chất gây nghiện và kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe, phụ xe. Đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa ra vào các cảng, lực lượng kiểm tra việc tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ trái phép, vật liệu nổ và vi phạm luật lệ an toàn giao thông như: nồng độ cồn vượt quá quy định, xe quá tải quá khổ…

Cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế Tân Cảng phối hợp với cơ quan chức năng test nhanh ma túy đối với lái xe, phụ xe

Qua kiểm tra gần 700 phương tiện và test nhanh ma tuý 120 trường hợp, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ và bàn giao cho lực lượng chức năng 87 hung khí các loại, có 1 trường hợp dương tính với ma túy và 1 trường hợp không có giấy phép lái xe.

Dịp này, Tổng công ty phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; các quy định của pháp luật về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy, chất gây nghiện cho các lái xe, phụ xe của các phương tiện ra vào Cảng.

Thời gian qua, Tổng công ty thường xuyên phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra, phát hiện ngăn chặn từ đầu không để xảy ra các vụ việc mất ANTT, ATGT, đảm bảo an toàn, phòng chống tội phạm đối với các lái xe, phụ xe các phương tiện ra vào các Cảng của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Công Hoan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu