Trường THCS Lê Lợi, TP Hưng Yên tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Ngày 5/9/2023 trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước. Cùng toàn thể thầy và trò nhà trường THCS Lê Lợi, TP Hưng Yên đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới năm học 2023 – 2024

Phát biểu tại Lễ khai mạc năm học mới bà Vũ Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Lê Lợi đã thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo lộ trình; các hoạt động giáo dục trong nhà trường đạt chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, các thầy cô giáo là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tự học, tự rèn luyện và sáng tạo.

Bà Vũ Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, TP Hưng Yên

Qua đó, chúng ta luôn tự hào vì có các thầy cô giáo là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tự học, tự rèn luyện và sáng tạo. Chúng ta càng vui mừng hơn vì có lớp lớp học sinh chăm ngoan, học giỏi góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của nhà trường, của quê hương. Chính các thầy cô giáo và các em học sinh đã làm nên mùa vàng bội thu, làm nên chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Bà Hoàng Thị Huệ Tổng biên tập Tạp chí Biển Việt Nam trao lẵng hoa tươi thắm đến nhà trường

Nhằm hướng tới những điều tốt nhất cho các em học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô Trường THCS Lê Lợi đã phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị buổi lễ khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, sự góp mặt và hiện diện của quý khách mời, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh đã góp phần mang đến sự thành công trong buổi lễ khai giảng.
Được biết, kể từ khi thành lập Trường THCS Lê Lợi đã có nhiều kết quả, thành tựu trong công tác đào tạo, giáo dục, giảng dạy. Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Hoàng Thị Huệ – Tổng biên tập Tạp chí Biển Việt Nam trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh giỏi vượt khó

Tại buổi Lễ khai giảng Trường THCS Lê Lợi, bà Hoàng Thị Huệ Tổng biên tập Tạp chí Biển Việt Nam trao 10 suất học bổng mỗi suất 500 nghìn đồng cho 10 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ dành sự khích lệ tinh thần cho các em học sinh, đây vừa là niềm hạnh phúc khi được góp phần công sức nhỏ trong việc hỗ trợ các em học sinh trong năm học 2023 – 2024.

Các đại biểu tham dự cùng toàn thể các bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Đồng Mão - Trần Vân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu