Vùng Cảnh sát biển 1 đồng hành với ngư dân tại Cô Tô

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 5/10, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại huyện đảo Cô Tô.

Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các giáo viên và các em học sinh Trường THCS thị trấn Cô Tô.

Thông qua cuộc thi đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền luật Cảnh sát biển Việt Nam và luật Phòng chống tác hại của ma túy.

Các thí sinh tham gia cuộc thi em yêu biển, đảo quê hương tại huyện đảo Cô Tô

Chương trình cũng tổ chức đi thăm, tặng tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đảo Cô Tô; đồng thời tặng 10 xe đạp và 40 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ban tổ chức chương trình còn trao tặng 2 ti vi màn hình lớn cho Trường THCS thị trấn Cô Tô và Trường THCS xã Đồng Tiến. Tổng số tiền trong đợt hoạt động này là 200 triệu đồng.

Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo Cô Tô.

Theo thượng tá Cao Xuân Quận, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, chương trình nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Làm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, các cháu học sinh và nhân dân thấy rõ được trách nhiệm của mình; bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực góp phần tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Lam Giang


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu