Lữ đoàn 171 tuyên truyền biển, đảo tại Vũng Tàu

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 5/10, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 150 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường 1, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Lữ đoàn 171 đã thông tin đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường những nội dung cơ bản về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; vai trò nòng cốt của lực lượng hải quân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp nhiều kiến thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường 1

Cũng tại buổi tuyên truyền, các cán bộ tuyên truyền viên của lữ đoàn đã phát tờ rơi hướng dẫn cho nhân dân một số quy định về đánh bắt thủy, hải sản bền vững trên biển.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Lữ đoàn 171 đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hơn 20 buổi tuyên truyền biển, đảo cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các buổi tuyên truyền nằm trong kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. Giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, đối sách của Đảng, Nhà nước ta về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay; đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Anh Thơ

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu