Chương trình nghệ thuật đặc sắc khép lại Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang đậm nét quê hương với chủ đề "Đồng Hới - hoa hồng và biển" đã làm nức lòng khán giả.
Tối 1/5, chương trình nghệ thuật chào mừng Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2023 diễn ra tại quảng trường biển Bảo Ninh.
Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần: Về Quảng Bình yêu thương; Đồng Hới – hoa hồng và biển; Phố biển – tình yêu và khát vọng với sự tham gia dàn dựng, biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ trong nước và các nghệ sĩ, diễn viên quần chúng trên địa bàn TP.Đồng Hới.
Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong "Đồng Hới - hoa hồng và biển".
Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong “Đồng Hới – hoa hồng và biển”.
Các tiết mục ca, múa, nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước với những giai điệu ngọt ngào, sôi động, lãng mạn, sâu lắng. Đêm nhạc được tổ chức gần biển, dưới ánh đèn lung linh huyền ảo của quảng trường góp phần tô điểm cho “Đồng Hới – hoa hồng và biển” thêm đặc sắc, ấn tượng.
Chương trình nghệ thuật chào mừng với chủ đề “Đồng Hới – hoa hồng và biển” cũng là sự kiện cuối cùng, khép lại các hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2023 diễn ra từ ngày 25/4 đến 1/5.
Lan Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM